Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2018 diễn ra sôi nổi ở khu vực Hà Nội

0 PV
ANTD.VN - Cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2018 với sự đồng hành của Trà thanh nhiệt Dr Thanh đang diễn ra vòng thi sơ khảo khá sôi nổi và đang trở thành tâm điểm chú ý của các bạn sinh viên. Nhiều gương mặt nữ sinh thông minh, tươi tắn đang dần lộ diện và trở thành ứng viên sáng giá cho danh hiệu hoa khôi năm nay.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 có chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh" tiếp tục diễn ra vòng thi sơ khảo. Vòng thi sơ khảo đã bắt đầu diễn ra tại các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội, thu hút khá nhiều nữ sinh đến ứng thí. Trong vòng sơ khảo, các thí sinh trải qua phần thể hiện bản thân với phần thể hiện kỹ năng trình diễn trên sân khấu; giới thiệu bản thân, quan điểm sống, ước mơ và lý do đến với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018...

ảnh 1

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 có chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh"

Kết thúc vòng sơ khảo, Ban Giám khảo sẽ chọn ra tổng số 45 thí sinh/ khu vực và các thí sinh đủ điều kiện đặc cách vào vòng Bán kết toàn quốc. Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra chỉ số nhân trắc đối với các thí sinh tại vòng thi này.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 được bổ sung thêm nhiều nội dung thi, giải thưởng mới, làm tăng thêm ý nghĩa xã hội và nhân văn cho cuộc thi, gắn kết hơn với cộng đồng. Điển hình là cuộc thi đồng hành “Trường tôi là số 1”: các trường sẽ thực hiện video ngắn phản ánh đời sống sinh viên của nhà trường.

Năm nay, Ban tổ chức cuộc thi cũng đưa ra hoạt động bình chọn thí sinh trực tuyến. Sinh viên trên cả nước có thể cùng tương tác và đóng góp trực tiếp vào việc chọn ra những đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp của sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động bên lề, quá trình tập trung huấn luyện, trau dồi khả năng, vẻ đẹp của các thí sinh khi tham gia cuộc thi sẽ được ghi lại và công bố trên mạng xã hội. 

ảnh 2

Nữ sinh đến từ Học viện Hành chính Quốc gia

Sau các phần thi Sơ khảo, Bán kết và Chung kết, diễn ra tại nhiều tỉnh, thành phố của cả nước, Ban Tổ chức sẽ trao các giải chính, gồm: một giải Hoa khôi trị giá 200 triệu đồng, một giải Á khôi 1 trị giá 100 triệu đồng và một giải Á khôi 2 trị giá 50 triệu đồng.

Đêm Chung kết dự kiến tổ chức tại Đà Nẵng với sự tham gia của siêu mẫu Hoàng Yến và biên đạo múa John Huy Trần. Siêu mẫu Hoàng Yến và biên đạo múa John Huy Trần sẽ đồng hành và giúp các bạn thí sinh rèn luyện phong thái trình diễn để xứng đáng là đại diện cho vẻ đẹp của sự thông minh cho Sinh viên Việt Nam. Ngoài ra, Đêm chung kết còn có sự xuất hiện và biểu diễn của các nghệ sĩ quốc tế đến từ Hàn Quốc, Hong Kong.

Đồng hành cùng cuộc thi năm thứ 2 liên tiếp, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hãy tận hưởng cuộc sống trẻ hiện đại, khám phá cuộc sống “nóng” với vô vàn điều thú vị và hấp dẫn vì đã có Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh, giúp bạn thanh nhiệt bên trong, tươi tắn bên ngoài.

ảnh 3

Các thí sinh thoải mái tạo dáng trước vòng thi sơ khảo

Đặc biệt, trong khuôn khổ cuộc thi, các nữ sinh sẽ đối mặt với nhiều thử thách: thức khuya dậy sớm luyện tập, chuẩn bị cho cuộc thi, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời dưới nắng nóng khắc nghiệt… đồng thời vẫn phải đảm bảo cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và việc học tập ở trường, nhưng luôn tươi tắn và rạng rỡ khi tham gia cuộc thi, khi trình diễn trước ban giám khảo và khán giả.

Cuộc thi "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam" do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top