Võ sư đóng "Người phán xử" vừa bị khởi tố từng tham gia "Cảnh sát hình sự"

0 Chúc An
ANTD.VN - Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng – người vào vai Huy Bá trong bộ phim truyền hình “Người phán xử” vừa bị khởi tố không phải là gương mặt xa lạ trên truyền hình.

Từng đóng một số vai nhỏ trước khi đến với vai Huy Bá trong phim “Người phán xử” nên Nguyễn Mạnh Hùng cũng được xem là gương mặt thân quen với khán giả màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, ngày 17-6 vừa qua, Nguyễn Mạnh Hùng đã bị cơ quan cảnh sát điều tra CATP Hà Nội khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

ảnh 1

Nguyễn Mạnh Hùng sinh năm 1974, hiện trú tại phường Thịnh Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội, được biết đến là người sáng lập ra Trung tâm đào tạo Võ thuật tài năng trẻ. Nguyễn Mạnh Hùng từng theo học võ tại môn phái Bình Định Gia từ năm 12 tuổi. Với bản tính ham học hỏi và đam mê võ thuật, Nguyễn Mạnh Hùng từng được sư phụ - Trần Hưng Quang truyền dạy cho nhiều tinh hoa của môn phái. Sau khi ra ngoài mở môn phái riêng, Nguyễn Mạnh Hùng bị khai trừ khỏi môn phái Bình Định Gia.

Trong sự nghiệp võ thuật của mình, Nguyễn Mạnh Hùng cũng từng tìm hiểu môn phái Vịnh Xuân Quyền. Nguyễn Mạnh Hùng từng bị hạ gục bởi chưởng môn phái này ngay lần đầu tiên tìm đến Vịnh Xuân Quyền và thử ra chiêu.

Nguyễn Mạnh Hùng từng tự hào kể về chiến tích: “Chỉ sau 30 giây bị đối thủ đánh một đòn vào thẳng tay trái khiến tôi choáng, thì 30 giây tiếp theo tôi đã hạ gục đối thủ”.

ảnh 2

Trong phim “Người phán xử”, Nguyễn Mạnh Hùng vào vai Huy Bá – chủ một quán bar, em trai của nhân vật Huy Kình, đối đầu trực diện với tập đoàn Phan Thị. Trước đó, Nguyễn Mạnh Hùng từng tham gia một số vai diễn nhỏ khác, trong đó có vai diễn trong phim “Cảnh sát hình sự”.

Mặc dù có được những thành công nhất định trong sự nghiệp võ thuật, đào tạo ra nhiều lứa đệ tử tâm huyết với nghề võ, lại có duyên với phim ảnh song Nguyễn Mạnh Hùng đã có cú trượt dài từ một võ sư đến kẻ bị cáo buộc có hành vi lừa đảo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top