Vợ Quốc Cơ không bất ngờ trước màn trình diễn của "cặp đôi vàng"

0 Hương Thủy
ANTD.VN - MC Hồng Phượng, vợ NSƯT Quốc Cơ cho biết, chị không bất ngờ, không bị hồi hộp khi xem màn trình diễn của hai anh em tại đêm Chung kết Britain’s Got Talent bởi chị tin chồng và em trai sẽ làm được.

Những khó khăn và cả tai nạn trong lúc tập luyện tại Anh Quốc đều được Quốc Cơ, Quốc Nghiệp giấu kín gia đình. “Cặp đôi vàng” chỉ chia sẻ những hình ảnh tươi vui, phấn chấn khi đến với cuộc thi để làm an lòng bố mẹ và gia đình nhỏ của mỗi người.

ảnh 1

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp bắt đầu phần biểu diễn thót tim khán giả

Đến khi có mặt tại vòng Chung kết, clip ghi lại cú ngã từ trên cao của Quốc Nghiệp mới được “cặp đôi vàng” chia sẻ như một cách lưu lại dấu ấn tham dự Britain’s Got Talent. Gia đình đã rất lo lắng với chấn thương của Quốc Nghiệp. Dù chịu nhiều đau đớn nhưng nghệ sỹ này đã gọi điện về Việt Nam để chấn an các thành viên trong gia đình và cho biết, anh chỉ bị đau nhẹ, vẫn đủ sức khỏe tham dự đêm Chung kết.

MC Hồng Phượng cho biết, những chấn thương như của Quốc Nghiệp vừa qua nếu có đau hơn thế, hai anh em cũng sẽ không bỏ cuộc. Bởi tai nạn luôn xảy ra với các nghệ sỹ xiếc và ở những cuộc thi không có đường lùi như Britain’s Got Talent, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thường chọn cách uống thuốc giảm đau để tiếp tục thi đấu.

ảnh 2
Vợ chồng nghệ sỹ Quốc Cơ và Hồng Phượng             

Trong khi ấy, dù lo lắng với chấn thương của chồng nhưng vợ Quốc Nghiệp là ca sỹ Ngọc Mai đã xác định, phải giữ sự an tâm cho chồng trước đêm thi Chung kết. Chị đã động viên Quốc Nghiệp và nhắn nhủ tới anh cần giữ sức khỏe để bước vào cuộc thi với tinh thần tốt nhất.

Ngày diễn ra cuộc thi Chung kết Britain’s Got Talent, cả gia đình Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã thức trắng đêm để dõi theo phần trình diễn của hai anh em. Điều đặc biệt là, nếu như BGK và khán giả đã thót tim với pha mạo hiểm của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thì MC Hồng Phượng lại không tỏ ra bất ngờ. Chị cho biết, đây là một trích đoạn ý nghĩa nhất trong phần gala xiếc của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã thực hiện. Chính vì đã xem nên dù Quốc Nghiệp gặp chấn thương nhưng chị tin, chồng và em trai sẽ hoàn thành tốt phần thi.

Tuy nhiên, khi chứng kiến hai con trai biểu diễn, mẹ của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã khóc rất nhiều vì lo lắng và thương con. Bởi người mẹ nào cũng đều không muốn con mình gặp nguy hiểm. Nhưng vì Quốc Cơ, Quốc Nghiệp quá đam mê xiếc mà bà đành phải chiều theo các con. 

ảnh 3
Gia đình nghệ sỹ Quốc Nghiệp-Ngọc Mai

 

Nếu như Quốc Cơ, Quốc Nghiệp giấu gia đình về chấn thương thì ngược lại, MC Hồng Phượng cũng đã giấu chồng về cậu con trai bị sốt đúng vào ngày anh thi Chung kết. Quốc Cơ chỉ biết tin này sau khi anh thực hiện tốt bài thi và gọi điện về báo tin cho gia đình.

Theo MC Hồng Phượng, mỗi người biết hy sinh đi một tí để cuộc sống gia đình trở nên nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, trước khi lập gia đình với một nghệ sỹ xiếc như Quốc Cơ, chị đã xác định được những khó khăn sẽ đối mặt.

Vì thế, chị cảm thấy nhẹ lòng mỗi khi con ốm đau không có chồng ở bên. Nhưng bù lại, Quốc Cơ là người rất biết quan tâm và chăm lo cho gia đình. Ngoài thời gian tập luyện và lưu diễn, anh dành toàn bộ thời gian để bù đắp cho vợ con. Với thân hình cuồn cuộn cơ bắp nhưng Quốc Cơ lại tỏ ra rất khéo léo trong chăm con. Điều đó làm MC Hồng Phượng rất hạnh phúc.

ảnh 4
Quốc Cơ-Quốc Nghiệp tại Britain's Got Talent             

Chia sẻ về ý định dừng chân trong nghệ thuật xiếc của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sau Britain's Got Talent, MC Hồng Phượng cho biết, anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã nhiều lần có ý định giải nghệ nhưng vì đam mê của họ quá lớn nên đến nay, hai hoàng tử xiếc vẫn tiếp tục theo đuổi cùng nghề.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top