Vợ Phạm Anh Khoa thừa nhận chồng mình "dễ chông chênh với phụ nữ"

1 Như Ý
ANTD.VN - Trong đoạn trò chuyện qua tin nhắn điện thoại với Phạm Lịch, vợ của Rocker Phạm Anh Khoa chia sẻ, chồng mình rất dễ chông chênh với phụ nữ nhưng cũng rất tôn trọng và “không làm gì bậy nếu không nhận được tín hiệu của đối phương”.

Câu chuyện Phạm Lịch “tố” Phạm Anh Khoa “gạ tình” chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù phía Phạm Anh Khoa đã đưa ra phát ngôn chính thức phủ nhận việc này, đồng thời khẳng định Phạm Lịch có hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh của bản thân và gia đình mình, lợi dụng “scandal” để nổi tiếng.

Trong diễn biến mới đây, Phạm Lịch quyết định tung ra đoạn hội thoại tin nhắn giữa cô và vợ Phạm Anh Khoa xung quanh câu chuyện này.

ảnh 1

Đoạn tin nhắn trên bắt đầu bằng việc Phạm Lịch bày tỏ sự cảm thương đối với vợ Rocker này vì phải đối mặt với những sóng gió do chồng mình gây ra: “Khổ thân chị quá!”. Đáp lại, vợ Phạm Anh Khoa chỉ trả lời ngắn gọn: “Quen rồi!”.

Không chỉ vậy, người phụ nữ đầu gối tay ấp cùng Phạm Anh Khoa còn nửa đùa nửa thật rằng nếu không bao dung thì sống với một người chồng như Phạm Anh Khoa sẽ rất mệt và nặng lòng. Vợ Rocker đang vướng vào vụ lùm xùm tai tiếng này cũng nói với Phạm Lịch rằng: “chị cũng có cách để vui mà”.

Tuy đoạn hội thoại trên không ghi rõ thời gian, ngày tháng nhưng dựa vào nội dung trò chuyện có thể thấy tin nhắn trên được gửi đi sau khi Phạm Lịch “đánh tiếng” với vợ Phạm Anh Khoa tỏ ý băn khoăn về cách cư xử nhạy cảm của Rocker này với mình.

ảnh 2

Vợ chồng Phạm Anh Khoa (bên trái) và Phạm Lịch (bên phải)

Trước sự lo ngại của Phạm Lịch, vợ Phạm Anh Khoa đã động viên cô rằng: “Anh Khoa là kiểu nghệ sĩ lại dương tính mạnh nên rất dễ chông chênh với phụ nữ, nhưng cũng rất tôn trọng và không làm gì bậy nếu không nhận được tín hiệu của đối phương”.

Vợ Phạm Anh Khoa cũng khuyên Phạm Lịch cứ thẳng thắn nhưng hãy hiểu, thông cảm với cái tật của chồng mình và cứ làm bạn bình thường bởi “anh Khoa sẽ dạy em rất nhiều điều hay trong nghề”. Cô còn bày tỏ sự thông cảm với Phạm Lịch: “Tội nghiệp em, chắc từ hôm về đội anh Khoa cũng căng não với đồng chí này”.

Trong đoạn tin nhắn trên, vợ Phạm Anh Khoa cũng tiết lộ cá tính của chồng mình là hay xàm xàm và nhảm trước mặt mọi người để che đậy cái không ổn của mình”, còn khi nào thấy ai an toàn thì sẽ rất nghiêm túc để chia sẻ nhiều điều hay ho.

ảnh 3

Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch tại sân khấu chương trình "Trời sinh một cặp"

Sau thất bại của Phạm Lịch tại chương trình “Trời sinh một cặp”, vũ công này đã nhắn tin cho vợ Phạm Anh Khoa thể hiện sự thất vọng về Rocker này. Theo như tin nhắn của Phạm Lịch thì Phạm Anh Khoa đã không gạt được chuyện tình cảm sang một bên để tập trung vào công việc của một Huấn luyện viên, xao nhãng trong việc huấn luyện mình nên cô mới rơi vào khủng hoảng tâm lý dẫn đến thất bại. Phạm Lịch khẳng định do cô dùng lý trí chống lại những cảm xúc của Phạm Anh Khoa nên mới dẫn đến bất đồng và Rocker này không hợp tác với mình.

Hồi đáp lại sự bức xúc của Phạm Lịch, vợ Phạm Anh Khoa an ủi vũ công này rằng, cô cũng nhìn thấy sự cố chấp của chồng mình và việc chồng mình đưa cảm xúc vào công việc làm ảnh hưởng đến Phạm Lịch thế nào.

ảnh 4

Vợ Phạm Anh Khoa khẳng định chồng mình không làm gì bậy khi không nhận được "tín hiệu" của đối phương

Vợ Phạm Anh Khoa sau đó nói thêm, cô lâu nay đứng ngoài mọi bon chen, giữ cho mình và các con tránh khỏi những muộn phiền vì hành động và lời nói của chồng mình.

Cũng theo tiết lộ của vợ Phạm Anh Khoa với Phạm Lịch thì Rocker này là người có “nghệ sĩ tính cao, sống bản năng nhiều hơn lý trí, hay để cảm xúc điều khiển” và “có sao sống vậy” nên không ít lần gây ra sóng gió cho chính mình và gia đình mình. Bên cạnh đó, vợ Phạm Anh Khoa cho rằng tính chồng mình hay bông đùa trong các mối quan hệ, được thì cảm xúc được phiêu lưu bay bổng, không được thì dừng lại và xem như không có gì”.

“Mỗi lần nghe thông tin anh Khoa gặp trouble (vấn đề) với những sự việc tương tự như vậy, chị nặng lòng lắm” – bà xã của Phạm Anh Khoa nhắn tin cho Phạm Lịch.

Trước khi công bố cuộc hội thoại tin nhắn trên, Phạm Lịch cũng nhiều lần cho biết, cô đã trò chuyện với vợ Phạm Anh Khoa về việc bị Rocker này gạ gẫm và nhận được sự thông cảm từ vợ anh.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyen Hong Thanh

Sao vợ Phạm Anh Khoa còn cố tình che dấu thế: "chồng mình rất dễ chông chênh với phụ nữ nhưng cũng rất tôn trọng và “không làm gì bậy nếu không nhận được tín hiệu của đối phương". Vớ phải loại chồng như vậy chắc chắn người vợ đau đớn tột cùng, vì vướng con cái nên phải cố "ngậm bồ hòn làm ngọt" thôi. đừng bao biện nữa, dân mang cảm thông với người vợ đáng thương này!

Cùng chuyên mục
Top