Vợ Phạm Anh Khoa cảm thấy bị tổn thương vì sự việc của Phạm Lịch

0 Như Ý
ANTD.VN - Liên quan đến ồn ào xung quanh việc chồng mình bị vũ công Phạm Lịch “tố” có lời lẽ và hành động “gạ tình”, vợ Rocker Phạm Anh Khoa thổ lộ, cô cảm thấy bị tổn thương.

Tuy nhiên sự tổn thương mà Thùy Trang - vợ của Phạm Anh Khoa nhắc đến ở đây là do phía Phạm Lịch mang lại. Cụ thể, theo chia sẻ mới đây được Thùy Trang đăng tải trên trang Facebook cá nhân, cô xót xa tâm sự: “Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự thật bị bóp méo này”. Cũng theo bà xã của Phạm Anh Khoa thì bây giờ cô mới hiểu vì sao chồng mình lại giận dữ như thế, bởi anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề nhưng lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ.

ảnh 1

Dù không nhắc đến tên của Phạm Lịch trong chia sẻ này song những tâm sự trên của Thùy Trang được cho là “đòn phản kích” đối với nữ vũ công này. Trước đó, Phạm Lịch từng nhiều lần khẳng định về việc cô đã kể lại sự việc bị Phạm Anh Khoa “gạ gẫm” và nhận được sự đồng cảm từ bà xã của nam Rocker này.

Song, đáp lại thông tin mà Phạm Lịch đưa ra, Thùy Trang lý giải nguồn cơn của sự thông cảm mà cô dành cho nữ vũ công này hoàn toàn mang ý nghĩa khác. Theo đó, Thùy Trang thẳng thắn viết: “Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương”.

ảnh 2

Chia sẻ này của Thùy Trang nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Điều bất ngờ là chính Phạm Lịch cũng âm thầm nhấn nút “like” bài viết của Thùy Trang.

Dưới bài viết này của Thùy Trang, nhiều bạn bè thân thiết cũng để lại bình luận động viên cô và bày tỏ sự tin tưởng rằng vợ chồng cô sẽ vượt qua “cơn bão” thị phi này. Trong số đó có nhiều người đẹp như: Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Dương Thùy Linh…

Đây cũng là lần đầu tiên Thùy Trang bày tỏ cảm xúc về ồn ào xung quanh sự việc của chồng mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top