Vợ "hotgirl" kém 20 tuổi của Chí Anh mang bầu lần 2

0 Như Ý
ANTD.VN - Hơn 1 năm kể từ sau khi đón chào cô con gái đầu lòng, vợ chồng kiện tướng Dance-sports Chí Anh chuẩn bị có thêm thành viên mới trong gia đình.

Tham gia một sự kiện diễn ra mới đây, kiện tướng Dance-sports Chí Anh dẫn theo bà xã. Đây cũng là lần hiếm hoi vợ “hotgirl” kém anh 20 tuổi xuất hiện trước công chúng cùng chồng. Khánh Linh – vợ của Chí Anh – sinh năm 1998, cũng có niềm đam mê khiêu vũ và từng cùng với các thành viên trong lớp của mình đạt giải Nhì cuộc thi “Got to Dance” khi còn là học sinh cấp 3.

ảnh 1

Chí Anh từng tâm sự, bà xã là người phụ nữ đầu tiên mà anh phải mất công chinh phục trong suốt một thời gian dài. Có điều, ngay từ lần đầu tiên gặp người con gái này, anh đã có cảm giác đây chính là người mà mình đã mong đợi từ lâu. Thế nên mặc dù sau đó tìm cách tiếp cận làm quen nhưng bị bà xã chặn mọi đường liên hệ từ Facebook, Instagram, Viber, Zalo… thậm chí chặn luôn cả số điện thoại nhưng anh vẫn không bỏ cuộc. Cuối cùng, sau 6 tháng kiên nhẫn chinh phục, anh cũng có thể nói chuyện và có được cuộc hẹn với cô.

ảnh 2

Vợ Chí Anh hạ sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 1-2017 tại Hà Nội

4 tháng sau khi kết hôn, vào đầu năm 2017, cặp đôi đón chào đứa con đầu lòng – một bé gái xinh xắn và đáng yêu, thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Chí Anh tiết lộ, con gái đầu lòng có tên gọi ở nhà là Kiwi.

ảnh 3

Chí Anh cùng vợ và cô con gái đầu lòng - bé Kiwi hiện đã hơn 1 tuổi

Kiện tướng Dance-sports cho biết, sau khi lập gia đình, cuộc sống của anh thay đổi rất nhiều, thú vị hơn và điều tuyệt vời nhất là việc anh được lên chức bố. Từ ngày có con, Chí Anh ngừng thi đấu, tập trung vào việc tổ chức và chấm thi các giải đấu trong nước cũng như quốc tế. Anh dành quỹ thời gian nhiều nhất có thể để gần gia đình và chăm sóc cho con. Chí Anh tự nhận, anh là người hướng nội nên luôn dành sự ưu tiên cho tổ ấm của mình.

ảnh 4

Chí Anh ưu tiên dành thời gian cho tổ ấm của mình

Tiết lộ thêm về cuộc sống hiện tại, Chí Anh cho biết, vợ anh đang mang thai lần thứ 2 được 2 tháng và cả gia đình đều đang háo hức đón chờ thành viên mới. Chí Anh chia sẻ, vợ chồng anh đón nhận chuyện con cái rất tự nhiên với suy nghĩ đó là kết quả của tình yêu và chỉ cần đời sống của bố mẹ hạnh phúc, tự khắc con sẽ đến với mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top