Vợ chồng Trấn Thành chưa thể sinh con vì Hari Won bị ung thư ​

3 Như Ý
ANTD.VN -Gần 2 năm sau khi kết hôn, Trấn Thành và Hari Won vẫn chưa thể có con. Một phần lý do là bởi Hari Won bị ung thư cổ tử cung và năm 2018 là năm cột mốc để cô biết được căn bệnh quái ác này có tái phát hay không.

Chia sẻ trong lần tham gia một gameshow truyền hình mới đây, Hari Won không ngần ngại cho biết, cô từng bị ung thư cổ tử cung và đã trải qua một quá trình điều trị. Năm 2018 là thời điểm Hari Won sẽ phải đi khám lại để kiểm tra xem tế bào ung thư có tái phát không. Cũng bởi lý do này nên cô và Trấn Thành vẫn chưa thể có con với suy nghĩ nếu như có con và có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con.

Dù vậy, Hari Won vẫn hy vọng điều may mắn sẽ đến khi ông trời thương và cho vợ chồng cô một mụn con ở một dịp thích hợp. Đó là khi cả hai đã sẵn sàng, có đủ điều kiện kinh tế lẫn sự hy sinh để lo cho con cái một cuộc sống tốt đẹp.

ảnh 1

Trước đó, tâm sự về cuộc sống sau hôn nhân, Trấn Thành thừa nhận việc kết hôn là một trong những quyết định liều lĩnh nhất cuộc đời mình. Mặc dù vậy, nam MC khẳng định, anh sẽ rất hối hận nếu như bản thân không có quyết định đó. Việc lập gia đình cùng Hari Won được Trấn Thành xem như cột mốc quan trọng trong đời khiến anh thay đổi rất nhiều.

Theo đó, anh được vợ góp ý từ việc đi lại, nói năng và cả cách tiết chế tính cách nóng nảy của mình. Trấn Thành thổ lộ, trước kia anh rất dễ cáu giận, nhiều khi cũng làm ầm lên một số chuyện nhưng sau khi cưới Hari Won, anh nhận ra cô dường như bị ám ảnh bởi cách hành xử thiếu kiểm soát đó nên dần dần thay đổi.

Tiết lộ về người bạn đời của mình, Trấn Thành chia sẻ, Hari Won là một người rất nhạy cảm, dễ thu mình trước những sự ồn ào và to tiếng. Khi giữa hai người xảy ra bất cứ vấn đề gì, Hari Won luôn mong muốn cùng chồng nói chuyện một cách nhẹ nhàng và đàng hoàng, giải quyết vấn đề một cách văn minh nhất.

Sự nhường nhịn và hòa hợp trong lối sống là điều khiến cả hai có thể dần vượt qua mọi sóng gió để rồi như quả quyết của Trấn Thành thì anh và Hari Won thực sự là hai mảnh ghép khi ráp lại sẽ tạo ra một bản vẽ có nội dung.

ảnh 2

Trải qua cuộc sống hôn nhân đã gần 2 năm, Trấn Thành tự thấy mình đã không còn là một người trẻ thích lông bông mà là một người đàn ông của gia đình, có trách nhiệm với người bạn đời mà anh luôn xem là khối tài sản vô giá của mình. Trấn Thành bộc bạch, anh thực sự muốn đi cùng Hari Won đến lúc về già và điều đó rất thú vị.

Về chuyện con cái, Trấn Thành tâm sự, anh và Hari Won đều mong có hai đứa con, một trai và một gái, trong đó con gái sẽ là con đầu lòng. Nam MC còn nhận sẽ chăm sóc và lo lắng cho con gái thay cho vợ. Tuy nhiên, cũng theo Trấn Thành, mặc dù không muốn rơi vào cảnh “cha già, con cọc” nhưng vợ chồng anh đều thống nhất quan điểm, khi chưa đủ độ chín chắn và sự hy sinh dành cho một đứa trẻ thì chưa nên có con.

ảnh 3

Liên quan đến bệnh tình của Hari Won, Trấn Thành cho biết, anh đón nhận việc này hết sức bình thường và cho dù có chuyện gì xảy ra thì anh vẫn dành tình yêu cho vợ. Trấn Thành cũng lạc quan với suy nghĩ, việc sống được bao nhiêu năm không quan trọng mà chỉ cần sống thật tốt quãng đời mình đã đi qua để khi ra đi không phải hối tiếc điều gì.

Không chỉ vậy, Trấn Thành khẳng định, nếu Hari Won không thể có con, anh sẵn sàng nhận con nuôi và xem đó như một món quà đặc biệt. Bởi với anh, nếu có con mang dòng máu của mình là điều thiêng liêng, còn nếu không may mắn thì cũng chẳng sao cả, chỉ cần dành tình yêu cho đứa con mà mình nhận nuôi.

bình luận(3 bình luận)

20x20Từ lệ Trang

mình rất thích tính cách của Trấn Thành vì anh là một người nhìn nhận cuộc sống rất chân thật ,chấp nhận những gì xảy ra đối với mình dù là hạnh phúc hay nghiệt ngã anh vẫn zui zẻ lạc quan

20x20Neih Victory

Trấn Thành đúng là một mẫu người đàn ông lý tưởng cho chị em phụ nữ về những tư tưởng sống cùng nhau hp tới già và cư sử văn minh với nhau, tôn trọng nhau trong mọi cuộc tranh luận.

20x20Trần Thị Hoài Thy

Đọc xong muốn khóc quá, tội nghiệp a c, người muốn ko có, người có ko muốn giữ,... đời nhạt quá

Cùng chuyên mục
Top