Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển lập kênh Youtube "Nhà bao việc"

0 Như Ý
ANTD.VN - Dù bận rộn với lịch diễn, dạy học và tham gia các hoạt động trong showbiz song mới đây cặp vợ chồng kiện tướng Dance-sports Khánh Thi - Phan Hiển vẫn quyết định thực hiện show thực tế trên kênh mạng xã hội Youtube với tên gọi "Nhà bao việc".

Theo chia sẻ của "nữ hoàng Dance-sports" thì show thực tế là cách để vợ chồng cô có thể tương tác và gần gũi với khán giả nhiều hơn. Cụ thể ở đó sẽ lần đầu tiên được biết cuộc sống ngoài đời thường của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển thế nào, cách cả hai vun vén cho tổ ấm của mình và chăm sóc các con ra sao. Khánh Thi khẳng định, những hình ảnh mà khán giả nhìn thấy ở show này hoàn toàn là bức tranh chân thực về đời sống hôn nhân của mình mà sẽ không hề có sự sắp đặt hay tô hồng nào cả. Vì thế nên mới có hình ảnh ngôi nhà được quay lúc đồ đạc chưa được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, thậm chí có lúc rất bừa bộn...

Cũng qua show này, những người quan tâm đến cặp "trai tài, gái sắc" còn được xem, được nghe kể những câu chuyện thú vị về hai con của Khánh Thi và Phan Hiển: bé Kubi và bé Anna như: khi Kubi và Anna ở nhà một mình, Kubi đi học, sự đáng yêu của cô em gái Anna...

ảnh 1

Gia đình nhỏ của Khánh Thi và Phan Hiển

Khánh Thi thừa nhận, từ lúc sinh thêm con thứ 2 - bé Anna, cuộc sống của cô và ông xã gần như đảo lộn bởi cả hai phải thu xếp thời gian để vừa có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp, vừa chu toàn được việc nuôi nâng và dạy dỗ các con. Cũng như bao phụ huynh khác, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển thường xuyên gặp cảnh đau đầu với việc dạy con khi Kubi càng lớn càng tinh nghịch, còn cô con gái nhỏ Anna lại nhõng nhẽo và khó chiều.

Lý giải về việc làm show riêng, nữ hoàng dance sport cho biết, bình thường cô đã có sở thích lưu lại những hình ảnh, video của gia đình để Kubi và Anna sau này lớn lên sẽ có những ký ức tuổi thơ bên bố mẹ. Vì thế cô nghĩ đến việc ghi hình show thực tế sau khi được bạn bè, trợ lý động viên.

ảnh 2

Cậu con trai cả - bé Kubi khá nghịch ngợm và không phải lúc nào cũng chịu hợp tác với việc ghi hình

Cũng theo Khánh Thi, để có thể ghi hình show này, vợ chồng cô cùng êkip đã khá vất vả vì phải chạy theo giờ giấc sinh hoạt của hai bé Kubi và Anna. Ông xã Khánh Thi kể,  êkip quay có mặt tại nhà vợ chồng anh từ sáng sớm lúc cả nhà chưa thức giấc và kết thúc công việc khi mọi người chuẩn bị đi ngủ. Việc ghi hình cũng phụ thuộc vào tâm trạng của Kubi vì cậu bé chỉ đồng ý cho quay lúc cảm thấy vui vẻ, còn lúc nghịch thì Kubi sẽ liên tục quấy rối và phá đám chứ không nghe theo sự chỉ đạo của người lớn.

Phan Hiển còn thổ lộ, so với nhiều gia đình khác, cuộc sống của gia đình anh có khá nhiều điểm khác biệt. Hai vợ chồng liên tục đi công tác xa nhà và ít có thời gian dành cho hai con. Vì thế cách dạy dỗ của cả hai sẽ không giống với bất cứ phụ huynh nào. Anh mong rằng, khán giả sau khi xem show thực tế "Nhà bao việc" sẽ có những chia sẻ đồng cảm, thậm chí góp ý cho anh và Khánh Thi để cả hai hoàn thiện bản thân và có cách giáo dục con tốt hơn.

"Nhà bao việc" sẽ phát trên kênh Youtube của Khánh Thi và Phan Hiển vào 20h thứ hai hàng tuần, bắt đầu từ ngày 11-11-2019. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top