Vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng ủng hộ 250 triệu đồng hỗ trợ chống Covid-19

0 Như Ý
ANTD.VN - Nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng Đông Nhi khiến nhiều người bất ngờ và cảm động.

Trong chương trình đại nhạc hội trực tuyến “Kiên cường Việt Nam – Stay strong Việt Nam” phát trên kênh Youtube diễn ra tối 25-4, hàng chục nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt đã cống hiến những màn trình diễn đặc sắc và ý nghĩa. Tất cả đều biểu diễn ở một không gian vô cùng đặc biệt, đó là nhà riêng của mình thay vì đứng trên sân khấu. Khán giả cũng đã được thưởng thức một đêm nhạc trực tuyến độc đáo thông qua màn hình và mạng Internet.

ảnh 1

Nhờ vậy, người hâm mộ đã có dịp hiếm hoi thấy nữ “diva” Thanh Lam đi chân trần để hát không cần míc song vẫn thăng hoa hết mình với nghệ thuật. Hay nam ca sĩ Isaac vừa hát vừa trình diễn cùng một vũ công và khoe kỹ năng nhảy rất điêu luyện ngay trong một căn phòng nhỏ; Trọng Hiếu đầy cảm xúc và ngẫu hứng khi thể hiện những ca khúc mang thông điệp lạc quan và tràn đầy năng lượng sống…

Đặc biệt, xuất hiện trong chương trình, vợ chồng ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã hát lại bản song ca kỷ niệm ngày cả hai về chung một nhà – “Ngày đôi ta là của nhau”.

ảnh 2

Không chỉ vậy, vợ chồng nữ ca sĩ còn ủng hộ 250 triệu đồng để gây quỹ ủng hộ những người phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch Covid-19 và cả những người phụ nữ bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch này ở Việt Nam. Đây cũng là mục đích cao đẹp mà chương trình hướng tới. Trước đó, Ban tổ chức cũng chia sẻ về việc toàn bộ số tiền đóng góp được từ chương trình sẽ được dành để hỗ trợ những phụ nữ trên tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ khôi phục sinh kế cho phụ nữ sau dịch đồng thời tiếp tục duy trì tuyên truyền đảm bảo an toàn trong cộng đồng. Sau đêm diễn đặc biệt này, chương trình cũng đã thu về được hơn 1,5 tỷ đồng tiền ủng hộ gây quỹ từ mọi người. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top