Vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ tình cảm dưới trời giá lạnh

0 VH
ANTD.VN -  Mới đây, diễn viên – MC Bình Minh đã có mặt tại Hàn Quốc để tham dự lễ rước đuốc quảng bá cho "Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018" với tư cách là khách mời đặc biệt. Doanh nhân Lê Anh Thơ cũng tháp tùng ông xã trong chuyến đi này.

Sau khi hoàn thành vai diễn trong phim "Giấc mơ Mỹ" - đã được công chiếu thời gian qua – MC, diễn viên Bình Minh dành nhiều thời gian cho gia đình hơn sau một năm chạy show bận rộn. Nổi tiếng là ông bố luôn chiều chuộng và chăm sóc con chu đáo nên vợ anh – chị Lê Anh Thơ- luôn yên tâm mỗi khi phải đi công tác xa nhà.

ảnh 1Vợ chồng Bình Minh tình cảm bên nhau

Anh Thơ đôi lần còn chia sẻ hóm hỉnh rằng mỗi lúc có Bình Minh ở nhà là hai công chúa nhỏ sẽ “cho mẹ ra rìa” để bám theo ba chơi đùa. Bình Minh cũng đang háo hức mong chờ bộ phim hành động "Sám hối" của đạo diễn Peter Hein sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay.

ảnh 2Bình Minh rạng rỡ tại sự kiện có vợ cổ vũ cùng

Trong chuyến đi công tác lần này, nam MC điển trai rất vui vì có bà xã tháp tùng. Trải qua nhiều sóng gió, vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ vẫn luôn bên nhau, đồng hành và hỗ trợ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Hai vợ chồng dự định sẽ đưa hai công chúa nhỏ về Bắc đón tết cùng gia đình bên nội cho các bé hiểu thêm về những ngày tết cổ truyền của quê hương.

ảnh 3Siêu mẫu Thanh Hằng cũng đồng hành tại sự kiện này

Năm 2018, Bình Minh sẽ ưu tiên dành nhiều thời gian cho công việc MC đồng thời tiếp tục phát triển những địa chỉ vui chơi giải trí của hệ thống Kingdom mà anh là một trong những cổ đông sáng lập từ những ngày đầu.

Những hình ảnh vợ chồng Anh Thơ - Bình Minh tại Hàn Quốc: 

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top