Vợ ca sĩ Việt Hoàn đem 2 con gái "rượu" vào đóng MV cổ trang

0 Chúc An
ANTD.VN - Lần đầu tiên, hai cô con gái “rượu” được bà xã Việt Hoàn đưa vào đóng cùng mẹ trong một MV ca nhạc.

Ca sĩ Hoa Trần mới đây vừa ra mắt MV ca nhạc cổ trang với tựa đề “Tìm nhau ngàn năm”. Đây cũng là sản phẩm mở màn cho chuỗi 5 MV nhạc Hoa – lời Việt nằm trong dự án album “Tiền duyên kiếp” mà cô đang tập trung hoàn thiện trong thời gian gần đây. Hoa Trần chia sẻ, cả 5 MV này, cô đều tự mình đứng ra viết lời với nội dung xoay quanh những câu chuyện mang màu sắc “liêu trai” kỳ bí nhưng cũng rất đời, rất thật, hướng con người tới cái thiện và tính nhân văn.

ảnh 1

Hai cô con gái "rượu" của vợ chồng Việt Hoàn - Hoa Trần cũng được mẹ đưa vào đóng trong MV "Tìm nhau ngàn năm" 

Với MV “Tìm nhau ngàn năm”, một trong điều bất ngờ là việc Hoa Trần đưa cả hai cô con gái “rượu” vào đóng trong MV. Cùng với một số bạn nhỏ khác, hai cô con gái của cô và ca sĩ Việt Hoàn xuất hiện trong một số phân cảnh đám trẻ chạy nhảy, vui đùa. Hoa Trần thổ lộ, các con của mình cũng bộc lộ tình yêu với nghệ thuật nên cô cũng muốn để chúng có thêm cơ hội tiếp xúc thử xem sao. Sau khi ra phim trường để quay MV cùng mẹ, cô con gái thứ hai của Hoa Trần thậm chí còn “dỗi” vì quay đi quay lại mấy chục lần nhưng chỉ được xuất hiện trong MV có vài giây.

ảnh 2

Hoa Trần và Nam Giang song ca và diễn xuất ăn ý trong "Tìm nhau ngàn năm" 

Chia sẻ thêm về MV “Tìm nhau ngàn năm”, Hoa Trần cho biết, MV xoay quanh câu chuyện về mối tình đẹp giữa một đôi trai tài – gái sắc lớn lên bên nhau từ thuở bé và được xem như cặp “thanh mai – trúc mã”. Song ca và diễn xuất cùng cô trong MV này là anh chàng ca sĩ nổi tiếng trong cộng đồng mạng nhờ giọng hát dân gian ngọt ngào và truyền cảm – Nam Giang.

Xem trên trang Media

MV "Tìm nhau ngàn năm" 

Bà xã Việt Hoàn nói vui, khi làm MV này thì điều khó khăn nhất chính là việc Nam Giang kém cô tới tận 15 tuổi nhưng cả hai lại vào vai một đôi uyên ương với nhiều cảnh tình tứ và lãng mạn. Ban đầu, Hoa Trần cũng ngại ngần mỗi khi diễn xuất cùng anh chàng “hotboy” trẻ tuổi này nên cứ lần nào quay cảnh tình tứ đòi hỏi biểu đạt trạng thái tâm lý xúc động, cô đều phải nhịn cười.

ảnh 3

Cũng theo Hoa Trần, MV “Tìm nhau ngàn năm” được quay với bối cảnh chính ở Hang Múa – Ninh Bình trong suốt 1 tuần. Nữ ca sĩ bày tỏ, MV mở đầu cho chuỗi dự án sản phẩm âm nhạc mang màu sắc “liêu trai” của mình sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Hoa Trần khẳng định, cô rất tin vào chuyện nhân duyên và số phận, vì thế quyết định thực hiện dự án âm nhạc đặc biệt này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top