Vinh danh nghệ sĩ trẻ Đông Nam Á với triển lãm nghệ thuật "Đa văn hóa"

0 Duy Anh
ANTD.VN - Triển lãm nghệ thuật KOHLER Bold. Art. 2017 với chủ đề “Đa văn hóa” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng thưởng lãm miễn phí tại Hà Nội.

Sự kiện Kohler Bold. Art vinh danh những tài năng trẻ đến từ các nước Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam.

Triển lãm giới thiệu tác phẩm của 13 nghệ sĩ trẻ đều dưới 30 tuổi. Các nghệ sĩ đã kể lại những câu chuyện về xu hướng đa văn hóa tại đất nước của họ bằng ngôn ngữ điêu khắc thông qua các tác phẩm nghệ thuật của mình.

ảnh 1

Triển lãm nghệ thuật Kohler Bold.Art 2017 mở cửa miễn phí cho khách tham quan

Đại diện Việt Nam – nữ nghệ sĩ Lập Phương tham gia chương trình với tác phẩm độc đáo và giàu ý nghĩa mang tên “Mẹ tròn con vuông”. 

Bên cạnh đó, khách tham quan triển lãm còn có cơ hội chiêm ngưỡng mẫu họa tiết Sartorial lấy ý tưởng từ công nghệ và kỹ thuật may mặc, ứng dụng trên chậu rửa đặt bàn Carrilon nằm trong loạt sản phẩm Phiên bản Nghệ thuật của Kohler.  

Triển lãm nghệ thuật KOHLER Bold. Art. 2017 sẽ mở cửa miễn phí cho quan khách đến tham quan đến ngày 17-8-2017 tại Nhà Triển lãm số 93 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top