Vinh danh 28 Đại sứ Văn hóa đọc Thủ đô tại phố sách 19/12

0 Hương Thủy

ANTD.VN - Vượt qua gần 60.000 bài dự thi, 28 em nhỏ có bài thi và phần trình bày xuất sắc nhất bằng tiếng Việt và tiếng Anh sẽ được nhận danh hiệu Đại sứ Văn hóa Đọc Thủ đô năm học 2017-2018.

28 Đại sứ Văn học đọc sẽ được vinh danh tại Lễ Tổng kết và trao giải Đại sứ Văn hóa đọc Thủ đô lần thứ hai tại Phố sách 19/12, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào sáng 26-5-2018. 

Đây là lần thứ hai cuộc thi được tổ chức. BTC đã nhận được gần 60.000 bài dự thi từ các em học sinh đến từ 277 trường công lập, dân lập và hệ thống trường quốc tế tại Hà Nội.

ảnh 1

Các em đã thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê của mình với sách qua rất nhiều hình thức làm bài không chỉ bằng bài viết, mà còn bằng video, hình vẽ… Các bài dự thi không chỉ thể hiện tài năng và đam mê bằng tiếng Việt mà còn có cả nhóm thi bằng tiếng Anh và phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Cùng với nhóm các bạn Đại sứ Văn hóa đọc năm 2017, các Đại sứ Văn hóa đọc năm nay sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động và triển khai thêm nhiều ý tưởng để truyền tình yêu sách tới các bạn học cùng trang lứa, không chỉ truyền cảm hứng về việc đọc sách tại Hà Nội mà còn tiến xa hơn trên phạm vi cả nước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top