Vietnam’s next top model khởi động mùa giải mới

0 H.Anh
ANTĐ Mùa giải thứ 3 của Vietnam's next top model 2012 vừa kết thúc chưa lâu với chiến thắng đầy bất ngờ của Mai Giang - cô sinh viên đến từ Hải Phòng. Theo tin từ BTC, chương trình đã bắt đầu nhận đơn đăng ký dự thi để khởi động cuộc thi Top model online 2013.

Mùa giải thứ 3 của Vietnam's next top model 2012 vừa kết thúc chưa lâu với chiến thắng đầy bất ngờ của Mai Giang - cô sinh viên đến từ Hải Phòng. Theo thông tin từ ban tổ chức, mùa giải thứ 4 của Vietnam’s next top model sẽ trở lại trên sóng truyền hình vào tháng 4-2013.

Hiện nay, chương trình đã bắt đầu nhận đơn đăng ký dự thi và để khởi động không khí mùa thi mới, cuộc thi Top model online tiếp tục trở lại để mang đến cơ hội đầu tiên – một tấm vé vào thẳng Ngôi nhà chung Vietnam's next top model 2013 cho thí sinh có tiềm năng và được bình chọn nhiều nhất của Top model online 2013. Đây thật sự là một cơ hội lớn dành cho tất cả các thí sinh của mùa giải mới và giúp họ tiến gần hơn tới danh hiệu Vietnam’s next top model 2013.

ảnh 1
Mai Giang trở thành Quán quân mùa giải thứ 3

Năm 2012, cuộc thi Top model online cũng đã từng tìm ra những gương mặt nổi bật cho vòng casting như Minh Nguyệt, Nguyễn Châm. Hai cô gái này đã chiến thắng tại Top model online sau đó dừng lại ở Top 15 (Nguyễn Châm) và Top 8 (Minh Nguyệt) của cuộc thi.

Một trường hợp nổi bật khác không thể không nhắc đến đó là Thiên Trang, cô gái này đã làm một cú "lội ngược dòng ngoạn mục" khi được sang New York, sải bước trên sàn diễn của New York Fashion Week, đặc biệt là Mercedes-Benz Fashion Week, và xuất sắc trở thành Á quân 2 chung cuộc.

Theo BTC của cuộc thi, ngoài yêu cầu phải đạt chiều cao từ 170cm trở lên, trình độ tiếng Anh cũng là một điểm mới trong tiêu chí năm nay. Theo dự kiến, cuộc thi đang được diễn ra cho đến hết ngày 4-3-2013 với hai vòng thi chính. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top