Vietnam Idol: Khán giả được lựa chọn thí sinh vào top 10

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Bắt đầu từ vòng Bán kết, khán giả được thể hiện quyền lực của mình bằng cách nhắn tin bình chọn để chọn 4/10 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Chung kết Vietnam Idol 2012. Đêm thi đầu tiên của vòng bán kết diễn ra vào thứ 6 ngày 14-9, với 8 thí sinh nam trong Top 16.
ảnh 1
Top 16: Huệ Thương, Anh Quân, Hương Giang, Tấn Phát


Bắt đầu từ vòng studio, khán giả được thể hiện quyền lực của mình khi nhắn tin bình chọn ra những thí sinh mình yêu thích nhất. Trong đêm thi thứ 6, ngày 14-9, với 8 thí sinh nam trong Top 16 sẽ chính thức tranh tài và thể hiện khả năng làm chủ sân khấu cũng như kết hợp ăn ý với ban nhạc. 2 thí sinh có số bình chọn cao nhất từ khán giả trong một tuần bình chọn sau đêm thi sẽ là những đại diện đầu tiên của Top 10 – Vietnam Idol 2012. Tương tự 8 thí sinh nữ trong Top 16 sẽ dự thi vào tuần tiếp theo trong đêm 21/09 để khán giả tiếp tục bình chọn cho giọng hát được yêu thích nhất. Kết quả Top 10 với sự lựa chọn của khán giả và bộ ba giám khảo Quốc Trung – Quang Dũng – Mỹ Tâm sẽ được công bố trong đêm công bố đêm kết quả vòng Studio ngày 28-9.

ảnh 2
Top 16: Duy Khánh, Bảo Trâm, Thanh Tùng, Thu Hà


Càng vào sâu, những thử thách của Vietnam Idol ngày càng khắc nghiệt và khó khăn hơn. Ở studio, các thí sinh sẽ lần đầu tiên trình diễn trước hàng triệu khán giả và ban giám khảo trên một sân khấu lộng lẫy cùng với ban nhạc. Đây chắc chắn sẽ là một việc không dễ dàng với những người chưa một lần lên sân khấu lớn cũng như lần đầu xuất hiện trong một chương trình truyền hình trực tiếp.

ảnh 3 
Top 16: Thanh Hưng, Thanh Huyền, Ya Suy, Thanh Trúc


Trong những ngày qua, dưới sự hướng dẫn của giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, giảng viên thanh nhạc Nam Khánh cùng pianist Lý Huỳnh Long, 8 thí sinh nam đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho phần dự thi của mình. Khâu chọn bài vở cũng là yếu tố quyết định thành công nên ngay từ khi kết thúc vòng nhà hát, các thí sinh đã lên danh sách những ca khúc phù hợp với mình dưới sự tư vấn của nhạc sỹ Huy Tuấn. 

ảnh 4
Top 16: Hồng Phước, Thảo My, Đức Thảo, Hoàng Quyên


Bên cạnh chuyên môn âm nhạc thì phong cách trình diễn, trang phục và xây dựng một hình ảnh trước công chúng cũng là những yêu cầu buộc các thí sinh phải không ngừng cải thiện hơn nữa. Trong những ngày tập luyện căng thẳng này, các thí sinh cũng đã nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ biên đạo múa Tấn Lộc, nhà thiết kế Công Trí, chuyên gia trang điểm Nam Trung trong vai trò chuyên gia  của Vietnam Idol 2012 nhằm giúp các thí sinh từng bước xây dựng hình ảnh riêng cho mình trên sân khấu biểu diễn.

Tập đầu tiên của vòng studio, cuộc tranh tài của 8 thí sinh nam sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h, thứ 6 ngày 14-9 trên VTV3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top