Việt Hương, Thu Hoài mừng Duy Trường ra album đầu tiên tại quê nhà

0 Sơn Sơn
ANTĐ Do bận quay hình, nghệ sĩ hài Việt Hương không thể có mặt kịp trong buổi ra mắt album của Duy Trường nên chị đã "bù lỗ" bằng cách tổ chức riêng tiệc mừng cho đàn em ngay sau đó. 
Vì lịch quay hình tại đài truyền hình bị kéo dài nên nghệ sĩ hài Việt Hương đã không thể có mặt trong buổi ra mắt album nhạc được ra mắt đầu tiên tại Việt Nam của cậu em thân thiết - nam ca sĩ hải ngoại Duy Trường. 

Vì biết đã trễ buổi ra mắt của Duy Trường nên Việt Hương không thay trang phục tươm tất hơn mà vội vàng từ trường quay đến gặp Duy Trường cùng với bó hoa lớn để chúc mừng đàn em của mình. Hành động này của Việt Hương đã khiến cho Duy Trường rất xúc động. Ngoài Việt Hương, hoa hậu Thu Hoài, Ngọc Liên cũng đã nhanh chóng "bù lỗ" và chúc mừng Duy Trường bằng cách tổ chức buổi tiệc ngay sau đó. 

ảnh 1
ảnh 2
Duy Trường là nam ca sĩ hải ngoại được chú ý ở dòng nhạc trữ tình, anh xuất hiện nhiều trong các đại nhạc hội ở hải ngoại và kết đôi cùng với các nữ ca sĩ: Phi Nhung, Quỳnh Dung, Hạ Vy. Album "Thất tình" là album thứ 12 trong sự nghiệp âm nhạc của Duy Trường và đây cũng là album đầu tiên anh ra mắt, giới thiệu đến với khán giả tại quê nhà.

“Thất tình” là album gồm 10 ca khúc trữ tình và trong đó có một bản tân cổ mà Duy Trường muốn gửi tặng đến các khán giả từng yêu mến khả năng hát vọng cổ của Duy Trường. Album gồm các nhạc phẩm: Thất tình (Phi Bằng), Nụ cười biệt ly (Ngọc Sơn), Miền tây quê tôi (Cao Minh Thu), Yêu người chung vách (Vinh Sử), Trách ai vô tình (Nhật Ngân), Vì Nghèo (Tuấn Quang), Lan và Điệp (Anh Bằng), Tình dại khờ (Nhạc: Ngọc Sơn, Cổ nhạc: Viễn Châu), Xuân xa xứ (Sơn Hà), Ba tháng tạ từ (Thanh Sơn).

Một số hình ảnh của Duy Trường cùng với những đồng nghiệp thân thiết trong buổi ra mắt album tại TP Hồ Chí Minh vừa qua: 
ảnh 3Nhạc sĩ Phi Bằng (ngoài cùng)
ảnh 4Bà Trương Thu Dung (giám đốc trung tâm Rạng Đông)
ảnh 5Hoa hậu Thu Hoài, Ngọc Liên
ảnh 6MC Ngọc Liên

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top