Việt Anh chính thức lên tiếng phản pháo tin đồn yêu Quế Vân

0 Chúc An
ANTD.VN - Trước nghi án tình cảm với Quế Vân, nam diễn viên Việt Anh đã quyết định lên tiếng nói một lần cho rõ.

Cách đây ít lâu, Quế Vân lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp chung với một người đàn ông kèm theo dòng chú thích: “Có đẹp không cả nhà?”. Rất nhanh sau đó, người đàn ông trong bức ảnh này được cư dân mạng nhận ra không ai khác chính là nam diễn viên Việt Anh.

ảnh 1

Bức ảnh gây "bão" được Quế Vân đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân 

Mặc dù vài phút sau khi đăng tải, Quế Vân đã lập tức xóa tấm hình trên song vẫn làm dấy lên tin đồn về mối quan hệ thân thiết có vẻ bí mật giữa cô và Việt Anh. Đặc biệt, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Việt Anh dùng khăn giấy lau nước mắt cho Quế Vân càng khiến tin đồn trên lan truyền rộng rãi. Sự việc trở nên ồn ào khi vợ Việt Anh thậm chí còn đăng đàn viết trên trang mạng xã hội cá nhân những lời bóng gió chỉ trích người thứ ba xen vào cuộc sống của vợ chồng mình.

Ngay cả khi Quế Vân khẳng định, giữa cô và Việt Anh chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết, nhiều người vẫn bán tin bán nghi.

Trước ồn ào này, mới đây Việt Anh đã quyết định lên tiếng nói rõ sự việc. Theo đó, nam diễn viên đóng vai Phan Hải trong “Người phán xử” cho biết, giữa anh và Quế Vân đúng là có tồn tại một chữ “tình” nhưng đó không phải tình cảm lứa đôi mà là tình bạn thân thiết, tình đồng nghiệp. Cụ thể, cả hai đã chơi với nhau gần chục năm nay.

ảnh 2

Việt Anh và Quế Vân hợp tác mở một cơ sở thẩm mỹ nha khoa tại Hà Nội

Lý giải về bức ảnh và đoạn clip rò rỉ trên mạng xã hội ghi lại cảnh mình và Quế Vân thân thiết với nhau khiến bà xã “nổi đóa”, Việt Anh chia sẻ, đó là khi anh gặp gỡ Quế Vân để bàn công việc. Thời gian qua, cả hai âm thầm bắt tay mở một cơ sở thẩm mỹ nha khoa. Nam diễn viên thổ lộ, do anh và Quế Vân muốn tạo sự bất ngờ cho mọi người, bao gồm cả người thân trong gia đình hai bên nên thống nhất sẽ giữ bí mật dự án kinh doanh này đến phút chót. Chính bởi điều này đã gây ra sự hiểu lầm cho chính vợ Việt Anh.

ảnh 3

“Tôi buộc phải giữ bí mật chứ không có gì úp mở cả” – nam diễn viên tâm sự.

Cũng theo Việt Anh, bình thường anh vẫn luôn chia sẻ công việc với người bạn đời của mình, tuy nhiên vì tính chất khác biệt của dự án này nên anh đợi đến lúc xong xuôi mới nói với vợ. Vốn dĩ là người thẳng tính nên vợ Việt Anh khi hiểu lầm đã lập tức bày tỏ thái độ và cảm xúc trên mạng xã hội.

ảnh 4

Hình ảnh gây tranh cãi trong đoạn clip Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân

Nói thêm về đoạn clip ghi lại cảnh mình lau nước mắt cho Quế Vân, Việt Anh giải thích, khi ấy Quế Vân đang gặp chuyện buồn, cộng thêm sự căng thẳng trong công việc khi một vài dự án không được suôn sẻ lắm, vì thế cô có khóc khi ngồi nói chuyện với Việt Anh. Theo phép lịch sự của một người đàn ông, anh lau nước mắt cho cô bạn của mình. Việt Anh khẳng định, hành động đó với anh là phép lịch sự tối thiểu mà người đàn ông nào trong tình huống đó cũng sẽ làm và nó có ý nghĩa đơn giản là động viên bạn.

Đến thời điểm này, Việt Anh cho biết, vợ anh đã được nghe và hiểu nội tình câu chuyện nên không còn hiểu lầm gì về mối quan hệ giữa anh và Quế Vân. Thậm chí, hai người phụ nữ trong câu chuyện này còn trở nên thân thiết với nhau.

Cùng xem thêm một số hình ảnh "sao" Việt đến chia vui cùng Việt Anh và Quế Vân trong ngày cả hai công bố công việc kinh doanh chung:

ảnh 5

Việt Anh và NSND Hoàng Dũng 

ảnh 6

Vợ chồng Khải Anh - Đan Lê

ảnh 7

Diễn viên Mạnh Trường

ảnh 8

Vân Hugo

ảnh 9

Quế Vân tận tình chăm sóc người bạn của mình

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top