[VIDEO] Rowling tiết lộ bí mật gây sốc của Harry Potter đã được cất giữ suốt 20 năm

0 Hà Châu (Theo Mirror)
ANTD.VN - Với việc phát hành trailer mới nhất cho Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Những con quái thú: Tội ác của Grindelwald), một thông tin mới về một nhân vật cũ đã được tiết lộ.

ảnh 1

Khi nói đến thế giới ma thuật và phù thủy huyền diệu của Joanne Rowling, tác giả loạt tiểu thuyết đình đám Harry Potter, có một số fans tự hào về việc biết mọi thứ cần biết.

Họ đã ghi nhớ phép thuật và các câu thần chú, họ thậm chí biết tất cả các tên đệm và sinh nhật của từng nhân vật.

Nhưng có một điều thậm chí những người hâm mộ Harry Potter giỏi nhất cũng không biết - bởi vì J.K. Rowling đã giấu kín một bí mật lớn suốt 20 năm qua.

Với việc phát hành trailer mới nhất cho Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Những con quái thú: Tội ác của Grindelwald), một thông tin mới về một nhân vật cũ đã được tiết lộ.

Nagini, con trăn yêu và cũng là một Trường sinh linh giá của Chúa tể Voldemort thực chất là một Maledictus.

ảnh 2

Theo J.K. Rowling, Maledictus là một người con gái mang một lời nguyền từ khi sinh ra khiến cô biến thành một con thú.

Thân phận thật của Nagini – do nữ diễn viên Claudia Kim thủ vai – trong bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đã gây sốc cho tất cả những người hâm mộ loạt phim phù thủy Harry Potter.

Nữ nhà văn J.K. Rowling cho biết, bà đã ấp ủ về Maledictus từ khi viết Harry Potter 20 năm trước, song quyết định giữ bí mật đến tận bây giờ.

Bộ phim sẽ được ra mắt người hâm mộ vào tháng 11 năm nay.

Cùng xem trailer của bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top