Vicky Nhung lạ lẫm với phong cách Tomboy

0 Sơn Sơn (Nguyễn Đăng Khoa)

ANTĐVicky Nhung xuất hiện với phong cách "street style" (đường phố) và mái tóc cực nam tính trong bộ ảnh mới khiến người hâm mộ bất ngờ.

Tuy không đi đến chặng đường cuối của cuộc thi "Giọng hát Việt" 2015, nhưng nhờ sự giúp sức, hỗ trợ của người thầy, người anh lớn trong nghề - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung đã dần trưởng thành và cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn trên con đường âm nhạc.

Ngày 3-12 vừa qua, cô đã cho ra mắt single đầu tiên "Nói đi mà" với phong cách hồn nhiên vô tư và gần gũi, dễ thương. Bài hát đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của Vicky Nhung, được nhạc sĩ trẻ Mew Amazing "đo ni đóng giày" cho chất giọng và phong cách Unisex đặc biệt của cô.

Từ trước đến nay, Vicky Nhung ngoài việc gây ấn tượng với phong cách âm nhạc phóng khoáng, cá tính, cô còn gây chú ý bởi gu thời trang mạnh mẽ. Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện theo phong cách street style, cô tiếp tục chứng tỏ gu thời trang cực chất qua cách phối đồ đầy sáng tạo, chú trọng nhiều vào việc kết hợp trang phục và hoạ tiết khác nhau nhưng vẫn tạo nên một tổng thể hài hoà. Lần này, khán giả cũng dễ dàng nhận ra việc cô đã thay đổi kiểu tóc cá tính hơn, hợp mốt và nam tính hơn bao giờ hết.

Vicky Nhung cũng bật mí thêm trong thời gian tới, khán giả sẽ phải bất ngờ với một sự thay đổi ấn tượng về hình ảnh của mình cùng những sản phẩm âm nhạc được đầu tư bài bản và chỉn chu để gửi đến khán giả trong năm mới.


Một số hình ảnh mới của Vicky Nhung:

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top