"Vệ sĩ Sài Gòn" tung trailer chính thức hé lộ cái kết bất ngờ

0 Dũ Cát
ANTD.VN - Thái Hòa và Kim Lý vào vai 2 vệ sĩ có tính cách trái ngược, trong khi Diệp Lâm Anh và Khương Ngọc thuộc phe “bắt cóc” với tạo hình đậm chất giang hồ.

Trong poster mới nhất vừa trình làng, bộ phim “Vệ sĩ Sài Gòn” ra mắt các nhân vật chính trong cuộc chiến “tìm lại thân chủ B Trần bị mất tích”.

ảnh 1

Phe vệ sĩ gồm Thái Hoà và Kim Lý, với tính cách trái ngược ngay cả trong từng kiểu pose hình, trong khi Thái Hoà cười tít mắt thì Kim Lý nhìn thật nghiêm nghị, chính trực. Phe bắt cóc thân chủ gồm bộ đôi Diệp Lâm Anh và Khương Ngọc, với tạo hình…nhìn vào đã thấy đậm chất giang hồ. Cô thư ký xinh đẹp Chi Pu đứng ở giữa như để khẳng định hơn cho lời tuyên bố của công ty vệ sĩ là luôn “bảo vệ thân chủ tới cùng”.

ảnh 2

Cặp vệ sĩ bá đạo “khoe” cá tính qua trang phục "có 1-0-2" vô cùng bắt mắt trong poster đặc biệt của phim. “Việc gì khó, để anh lo” là câu nói nổi bật trong poster đặc biệt của phim. Thái Hoà và Kim Lý thi nhau khoe cơ thể khoẻ khoắn, rắn chắc trong chiếc quần đùi cực "xì tin" với hai màu không thể nổi bật hơn nữa. Liệu khách hàng có cảm thấy đôi vệ sĩ đáng tin khi ngoài khác biệt về tính cách các anh còn có gu thời trang khác người. Khán giả được hứa hẹn sẽ tìm thấy câu trả lời sau khi xem phim.

ảnh 3

Nếu như trong teaser trailer trước đó, hai chàng vệ sĩ ngỡ sẽ vớ được một phi vụ "ngon ăn" với sự xuất hiện của cô thư ký Thi xinh đẹp và công tử Henry giàu có thì bất ngờ, sự phá đám của Huyết Lan Hội khi bắt cóc Henry ngay trong đám tang của chủ tịch LeMilk đã khiến mọi chuyện bỗng chốc rối mù.

ảnh 4

Ngoài những màn đối đáp "cười ra nước mắt" của Thái Hoà, trailer mới còn "chiêu đãi" khán giả những pha hành động hoành tráng đẹp mắt của dàn diễn viên nổi tiếng. Trên du thuyền, Viên và Trịnh vừa phải chiến đấu với những giang hồ bặm trợn (Khương Ngọc) đồng thời phải vượt qua "ải mỹ nhân" của Kiều (Diệp Lâm Anh) và…Long (Tô Lâm). Và để tìm được thân chủ Henry, hai chàng Vệ Sĩ Sài Gòn sẽ phải gặp không ít khó khăn.

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 16-12-2016.

Cùng xem một số hình ảnh mới nhất về bộ phim:

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top