Văn Mai Hương xin lỗi bản thân vì "những năm qua đã không học cách yêu lấy mình"

0 Như Ý
ANTD.VN - Hơn một tuần sau khi rơi vào ồn ào đáng tiếc vì bị kẻ xấu tung clip nhạy cảm trích xuất từ camera gia đình cách đây 4 năm, Văn Mai Hương đã chính thức lên tiếng.

Văn Mai Hương giữ im lặng suốt những ngày vừa qua kể từ khi xảy ra sự việc trên, tuy nhiên qua một số tin nhắn giữa cô với đồng nghiệp, bạn bè thân thiết, có thể thấy giọng ca "Cầu hôn" rơi vào tâm trạng hoang mang, mệt mỏi và rất "sốc". Mặc dù vậy, trước sự động viên của mọi người, trong đó có những khán giả yêu thương mình, cô đã bình tĩnh trở lại. Được biết, đại diện của Văn Mai Hương cũng đã làm việc với cơ quan chức năng để tìm ra kẻ tung ra nhữn đoạn clip "bẩn" trên.

Mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, Văn Mai Hương đã có những chia sẻ đầu tiên kể từ khi xảy ra sự việc. Không nhắc đến trực tiếp những gì mình vừa phải trải qua, song giọng ca 25 tuổi mượn một lời răn dạy trong kinh Thánh để giãi bày nỗi lòng của mình ở thời điểm hiện tại: "Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa."

ảnh 1

Cùng với đó, Văn Mai Hương gửi lời xin lỗi đến chính bản thân mình bởi "những năm qua đã không học cách yêu lấy mình". Cô cũng cảm ơn những gì đã qua để mình được sống tiếp, mạnh mẽ hơn.

Phía dưới chia sẻ của Văn Mai Hương, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả tiếp tục gửi lời động viên và mong cô sớm vượt qua được "cú sốc" này. 

Trước đó, khi chưa xảy ra sự việc, Văn Mai Hương đã tham gia ghi hình một talkshow cuối năm và thoải mái chia sẻ về những thay đổi trong cuộc sống của mình trong những năm vừa qua. Trong đó, nữ ca sĩ tâm sự, cô đã trải qua năm 2019 khá thuận lợi trong công việc, lấy lại được nhịp làm việc sau khi đã trải qua "3 năm tam tai rất tệ, làm việc gì cũng đều không như mong muốn". 

ảnh 2

Đặc biệt, tại talkshow, Văn Mai Hương cũng tâm sự về những tổn thương mà cô đã phải giấu kín khi trải qua nhiều chuyện không vui trong cuộc sống. 

"Bạn tôi từng nói rằng có thể những người phụ nữ khác xung quanh tôi giống những quả bóng tenis, khi rơi xuống sẽ có khả năng đàn hồi. Còn tôi lại như quả cầu thủy tinh, lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, có thể che chở cho mọi người. Đến khi chính bản thân mình gặp chuyện, mình rơi xuống thì chắc chắn sẽ vỡ. Những vết nứt ấy sẽ làm cho bản thân tôi có thể đau khổ những lúc đấy. Nếu tôi vượt qua được thì sẽ càng mạnh mẽ hơn rất nhiều". 

ảnh 3

Cuối tháng 12-2019, một tài khoản "hacker" bất ngờ tung lên các trang mạng xã hội một số clip nhạy cảm "đánh cắp" từ camera lắp tại nhà riêng của Văn Mai Hương cách đây 4 năm. Nhiều nghệ sĩ, công chúng đã lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ bằng nhiều cách khác nhau. Về phần giọng ca sinh năm 1994, qua những chia sẻ được bạn bè thân thiết tiết lộ, khi mới biết mình rơi vào vụ việc ồn ào này, Văn Mai Hương từng buông lời than: "Em chỉ muốn chết thôi". Tuy nhiên, sau đó, ở một chia sẻ khác, nữ ca sĩ vẫn trò chuyện cùng bạn bè và được rất nhiều đồng nghiệp quan tâm, vì vậy dù rất buồn nhưng đã ổn hơn nhờ mọi người xung quanh luôn bên cạnh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top