Văn Mai Hương bứt phá ngoạn mục trên Bảng xếp hạng tuần 12

0 BT
ANTĐ Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần 12 khép lại với chiến thắng thuộc về Văn Mai Hương với ca khúc Nếu như anh đến.
ảnh 1
Văn Mai Hương thể hiện ca khúc Ngày chung đôi trong liveshow 3

Chiến thắng của Nếu như anh đến trên Bảng xếp hạng tuần 12 thực sự gây bất ngờ với những người theo dõi chương trình, bởi trong suốt tuần bình chọn thứ 12, Giấc mơ tôi của Uyên Linh luôn đứng ở vị trí top 1 trên Bảng xếp hạng. Đây cũng là ca khúc nhận được bình chọn từ lượt nghe cao nhất với hơn 10.000 lượt. Thế nhưng, đến những giờ bình chọn cuối cùng, Nếu như anh đến của Văn Mai Hương bất ngờ vươn lên vị trí top 1 với 10,52%, còn Giấc mơ tôi tạm lùi xuống vị trí thứ 2 với 9,24% tổng bình chọn.

Xếp ở vị trí thứ 3 là ca khúc Mình bên nhau mãi do Mỹ Dung thể hiện. Không quá bất ngờ khi ca khúc này nhận được bình chọn cao từ cả Hội Đồng Bình chọn và khán giả, bởi lẽ đây là ca khúc nhạc phim Phía cuối cầu vồng đang thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình.

Đông Nhi với bản hit Cho em một lần yêu đang làm nên nhiều bất ngờ trên Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích. Sáng tác nhẹ nhàng, đậm chất pop ballad này của nhạc sĩ Đức Trí đã giúp Đông Nhi tự tin hơn trong việc phô diễn chất giọng của mình trên sân khấu mà không bị mất tập trung vào việc thể hiện vũ đạo như ca khúc Đến bên mưa trong liveshow 3. Ngoài sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía các fan hâm mộ, ca khúc này của Đông Nhi cũng nhận được bình chọn cao từ Hội đồng bình chọn và dành vị trí thứ 4 trên Bảng xếp hạng tuần 12.

Vị trí thứ 5 thuộc về Người hát tình ca, một ca khúc rất “quen mặt” với top 10 Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích do Uyên Linh thể hiện từ liveshow số 1. Xin cho tôi của Đàm Vĩnh Hưng nhận được bình chọn cao nhất từ Hội Đồng Bình Chọn và xếp vị trí thứ 6 trên Bảng xếp hạng tuần 12.

Hai ca khúc sôi động, trẻ trung từng xuất hiện trong liveshow số 3 là Bay của Thu Minh và Ngày chung đôi của Văn Mai Hương tiếp tục xuất hiện trên top 10 bài hát được yêu thích nhất tuần 12 nhờ vào sự ủng hộ của số đông khán giả và lẫn lượt giữ vị trí số 7 và 8 trên Bảng xếp hạng.

Biển và em với phong cách Acoustic trong liveshow số 4 cũng là một trong những ca khúc nhận được bình chọn cao nhất từ Hội Đồng Bình Chọn. Ca khúc này cho thấy, Phương Anh đã có sự chuyển biến mới trong việc tìm tòi thể nghiệm. Ca khúc Biển và em xếp vị trí thứ 9 trên Bảng xếp hạng tuần 12. Ở vị trí thứ 10 là Bài hát yêu thích tháng 3, ca khúc Sẽ mãi yêu anh do ca sĩ Ngọc Anh thể hiện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top