Vân Dung và chuyện tình "tay ba" với Quang Thắng – Bằng Kiều

0 Chúc An
ANTD.VN - Ngoài đời, Vân Dung và Quang Thắng là những người bạn thân thiết rất yêu quý Bằng Kiều.

Cũng bởi vậy nên cả hai rất hào hứng khi góp mặt trong liveshow riêng của Bằng Kiều diễn ra vào tối 18 và 19-8 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Chia sẻ về tiết mục tiểu phẩm hài sẽ trình diễn trong đêm liveshow sắp tới của Bằng Kiều, nghệ sĩ hài Vân Dung cho biết đây sẽ là một câu chuyện tình “tay ba” chứa đựng nhiều bất ngờ và thú vị.

ảnh 1

Từng nhiều lần đứng chung sân khấu với Bằng Kiều ở một số chương trình mà cả hai cùng tham gia nhưng đây là lần đầu tiên Vân Dung góp mặt trong liveshow riêng của nam ca sĩ. Vân Dung thổ lộ, ngoài đời cả hai là anh em bạn bè thân thiết và yêu quý nhau nên khi diễn xuất chung trên sân khấu khá ăn ý.

ảnh 2

Về phần mình, nghệ sĩ hài Quang Thắng tiết lộ, đây cũng là lần đầu tiên anh tập kịch với Bằng Kiều và rất ngạc nhiên trước sự thông minh, nhanh nhạy cùng khả năng diễn xuất tự nhiên của cựu thành viên ban nhạc Quả Dưa Hấu. Cũng theo Quang Thắng, đây sẽ là một vở kịch dài hơi mà ở đó, Bằng Kiều tha hồ trổ tài diễn xuất, cụ thể là tài…“ghen” với Quang Thắng.

Được biết, kịch bản tiết mục tiểu phẩm này được “GS Cù Trọng Xoay” – Đinh Tiến Dũng viết riêng cho Bằng Kiều và liveshow của anh.

ảnh 3

Để chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt này, mới đây Bằng Kiều đã dành thời gian luyện tập cùng hai người bạn Vân Dung – Quang Thắng. Trong đoạn clip được anh “nhá hàng”, Bằng Kiều thể hiện tài năng vừa hát vừa diễn xuất khiến khán giả vô cùng thích thú. Nam ca sĩ chia sẻ, cùng với màn trình diễn độc đáo này, liveshow của anh cũng sẽ có sự đồng hành của nhiều người bạn thân thiết khác như: Hồng Nhung, Minh Tú, Tú Dưa….Đây là những người bạn thân, cũng chính là những “hình tượng thời gian” mà mỗi khi họ xuất hiện là một dấu mốc trong sự nghiệp của Bằng Kiều…

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi tập luyện của Bằng Kiều cùng hai người bạn Vân Dung - Quang Thắng:

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top