"V6 @ nắng phương Nam"

0 Phú Duy
(ANTĐ) - Chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 mang tựa đề "V6 @ nắng phương Nam" được Đài Truyền hình VN tổ chức nhân ngày phát sóng quảng bá tại TP.HCM, Đông Nam bộ và Bắc sông  Hậu vào lúc 17h, 20h ngày 26-4-2009, tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM.

"V6 @ nắng phương Nam"

(ANTĐ) - Chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 mang tựa đề "V6 @ nắng phương Nam" được Đài Truyền hình VN tổ chức nhân ngày phát sóng quảng bá tại TP.HCM, Đông Nam bộ và Bắc sông  Hậu vào lúc 17h, 20h ngày 26-4-2009, tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM.

V6@ nắng phương Nam sẽ có phần chuyên mục thu gọn của các chương trình: Khi người ta trẻ, Vân tay, Cầu vồng, Thư viện cuộc sống...

V6@ nắng phương Nam được hứa hẹn sẽ là lời chào thân thiết của kênh truyền hình dành cho giới trẻ VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam đến với khán giả TP.HCM. Những câu chuyện, những cuộc tranh luận về giới trẻ hôm nay đang là một đề tài nóng bỏng trên nhiều tờ báo, diễn đàn. Người trẻ với trọng trách nắm giữ vận mệnh đất nước trong tương lai. Người trẻ có thế mạnh gì, còn thiếu những gì và cần hỗ trợ những gì? … Dẫu đất nước còn nhiều khó khăn, song xã hội đã và đang luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ tương lai này. Sự ra đời của kênh VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam là một trong những minh chứng đó.

Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ người trẻ thành công – VTV6 đang dần trở thành một kênh thông tin chiếm được sự quan tâm của đông đảo thanh niên, trong đó có các bạn trẻ TP.HCM. Đó cũng là lý do để VTV6 chọn câu hỏi xuyên suốt trong ngày 26-4: “Bạn nghĩ thế nào về giới trẻ năm 2020?”

Cũng bởi vậy sự kiện V6 @ nắng phương Nam được chia làm hai phần. Từ 9h-18h là chương trình Những sắc màu V6 với nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi tại sân Nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Có nhiều kios để khán giả tham gia những trò chơi thú vị, tìm hiểu VTV6 và đóng góp vào các hoạt động có ý nghĩa.

Với hình thức một ngày phát sóng, sẽ có cả cuộc thi Cầu vồng

Tại kios Cầu vồng, các bạn trẻ sẽ được hóa trang và thử lên hình; kios Eureka sẽ là nơi để khán giả tham gia cuộc thi vẽ biến thể logo V6, sáng tạo đồ dùng, đồ chơi từ phế liệu. Trong kios Thư viện cuộc sống, bên cạnh hoạt động đọc sách miễn phí, các bạn trẻ có cơ hội giao lưu, trò chuyện với các chiến sĩ Trường Sa, tham gia chương trình tặng sách cho các chiến sĩ nơi đảo xa… Trên sân khấu chính sẽ liên tục diễn ra các hoạt động giao lưu với sự tham gia của ca sĩ Lưu Hương Giang, hoa hậu Mai Phương Thúy, các bạn trẻ ở TP.HCM và đặc biệt là phần thi thử tài năng dẫn chương trình và ca hát.

Từ 17h00-17h35, VTV6 sẽ truyền hình trực tiếp các hoạt động Những sắc màu V6 để khán giả truyền hình cả nước cùng chia sẻ không khí ngày hội V6 tại Tp.HCM.

Với hình thức là một ngày phát sóng VTV6 cách điệu cùng phần ra mắt của các chuyên mục được thu gọn: Thư viện cuộc sống, Vân tay, Thông điệp Trường Sa, Đối thoại trẻ, Vitamin C, Phép lạ lòng tốt, Khi người ta trẻ - chương trình mang đến một cái nhìn toàn cảnh về các hoạt động của kênh TH trẻ này trong sứ mạng đồng hành và hỗ trợ người trẻ thành công.

Cựu hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ xuất hiện gần gũi, cởi mở trong chương trình 
Hà Anh Tuấn cũng góp giọng trong V6 @ nắng phương Nam

V6 @ nắng phương Nam có sự tham gia của các nghệ sĩ: Hà Anh Tuấn, Hoàng Bách, Lê Minh, Tiến Đạt, Sĩ Luân, Hải Yến, Linh Nga, nhóm 5 dòng kẻ, đội ca Chim vành khuyên, vũ đoàn Những ngôi sao nhỏ, vũ đoàn Hoàng Thông và nhóm sinh viên ĐH Kiến trúc TP.HCM. 2 MC: Mạnh Tùng và ca sĩ Đoan Trang.

Phú Duy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top