Uyên Linh khẳng định vị trí top 1

0 BT
ANTĐ Ca khúc Người hát tình ca tiếp tục khẳng định sức "hot" trên Bài hát yêu thích với vị trí dẫn đầu Bảng xếp hạng tuần 33.
ảnh 1
Uyên Linh tiếp tục khẳng định vị trí trong lòng khán giả yêu nhạc


Xuất hiện ngay từ liveshow đầu tiên nhưng tới nay Người hát tình ca vẫn tỏ ra là một ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Bài hát yêu thích của năm. Trong 33 tuần bình chọn liên tiếp, chưa một lần nào ca khúc này rời khỏi top 10 và là ca khúc với 12,83% tổng bình chọn.

Vòng tròn, một bản electronic-dance đầy mới mẻ của Hồng Nhung giữ vị trí thứ 2 với 11,43%. Đây là ca khúc nằm trong album cùng tên của Hồng Nhung, một dự án âm nhạc được hợp tác cùng nhạc sĩ Quốc Trung. Album này cho thấy một diva Hồng Nhung hoàn toàn mới, trẻ trung, nổi loạn và táo bạo hơn với 11 ca khúc của các nhạc sĩ quen thuộc như Quốc Trung, Huy Tuấn, Lưu Hà An cùng với những nhạc sĩ trẻ hiện nay như Dương Khắc Linh, Thanh Bùi.

Vị trí thứ 3 là ca khúc Nhật ký của mẹ của Hiền Thục với 8,54% tổng bình chọn. Ca khúc Đồng xanh đứng ở vị trí thứ 4 với 5,85% tổng bình chọn. Đây là một bản ballad nhẹ nhàng, trữ tình rất phù hợp với giọng hát đăm thắm, nữ tính của Vy Oanh. Với giai điệu dễ đi vào lòng người được cộng hưởng với tạo hình bắt mắt, Đồng xanh tiếp tục là ca khúc thường trực xuất hiện trong top 10 trên Bảng xếp hạng. Cám ơn cuộc đời của nhóm Artista đứng ở vị trí thứ 5 với 4,57% tổng bình chọn.

Hai vị trí tiếp theo thuộc về ca khúc Còn lại gì khi anh vắng em của Hồ Trung Dũng và Tình xô mãi đời ta của Nguyên Thảo. Được đánh giá là một ca sĩ trẻ có chất giọng đẹp, ngoại hình sáng sân khấu và có khả năng hát live rất tốt, Hồ Trung Dũng từng bước ghi dấu ấn trong làng nhạc Việt. Anh đã phát hành 2 album riêng mang tên Hoài niệm Nhớ, cả 2 album này đều nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của người yêu nhạc. Còn lại gì khi anh vắng em là một trong những bản hit được yêu thích do chính anh sáng tác và biểu diễn trong liveshow 8, ca khúc này dành được 4,11% tổng bình chọn, xếp vị trí thứ 6. Ca khúc Tình xô mãi đời ta được thể hiện qua giọng hát đẳng cấp của Nguyên Thảo chiếm trọn tình cảm của khán giả theo dõi liveshow 8, ca khúc này nhận được 3,50% tổng bình chọn, đứng vị trí thứ 7.

Phong cách trình diễn tự nhiên của "họa mi núi rừng" Siu Black đã "đốt cháy" sân khấu Bài hát yêu thích liveshow 8 với ca khúc Khát khao môi hồng, nhận được 3.37% bình chọn ca khúc này hiện đứng vị trí thứ 8 trong top 10 Bảng xếp hạng tuần 33.

Vị trí thứ 9 thuộc về ca khúc Mưa xuân của nữ ca sĩ Linh Hoa với 3,18% tổng bình chọn. Vị trí cuối cùng trên Bảng xếp hạng là ca khúc Ngẫu hứng phố qua sự thể hiện của Tôn Thất Sơn, nam ca sĩ từng lọt vào vòng chung kết Sao Mai phía Bắc 2009. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top