Ưu đãi đặc biệt trong Ngày Sách Việt Nam 2017

0 Quỳnh Vân
ANTD.VN - Theo thông tin từ Cục Xuất Bản, In và Phát hành, Ngày Sách Việt Nam lần thứ tư - 2017  sẽ  diễn ra từ ngày 6 đến 10-4 tại Công viên Thống Nhất với nhiều hoạt động tôn vinh văn hóa đọc.  

ảnh 1

Dự kiến, Ngày Sách sẽ có sự tham gia của 100 gian hàng, thuộc 80 đơn vị xuất bản, công ty phát hành trên cả nước, cùng với khoảng 40.000 đầu sách các loại.

Để tri ân bạn đọc đồng hành thời gian qua, trong những ngày diễn ra hội sách, các đơn vị xuất bản sẽ có các chương trình giảm giá trên từng xuất bản phẩm và các hoạt động tri ân theo đặc thù của từng đơn vị. Hội sách còn là nơi tổ chức các hoạt động giao lưu tác giả - độc giả, giới thiệu các cuốn sách có giá trị, các tọa đàm về những đề tài có liên quan đến các cuốn sách tiêu biểu hay những vấn đề thời sự, đang được dư luận và xã hội quan tâm.

Có khoảng 20 sự kiện được tổ chức với các chủ đề khác nhau gắn với sách và văn hóa đọc. Trong đó, có những sự kiện đặc biệt như: Giới thiệu tác phẩm Đường Kách Mệnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, do Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật tổ chức; tọa đàm Rằng thương nhau cho trọn của nhà báo, nhà thơ Đỗ Quý Doãn - Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top