Tuyết Lan về chung nhà với siêu mẫu Coco Rocha

0 Hà Anh
ANTĐ Tuyết Lan chính thức gia nhập vào ngôi nhà của những người mẫu đầu thế giới như Wang Xiao, Coco Rocha, Zhao Lei, Clement Chabernaud,…- những siêu mẫu thuộc công ty Wilhelmina Models từng sải bước trên những sàn diễn lớn và xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới.

Cuối tháng 7 vừa qua Tuyết Lan đã được đại diện của công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models đưa sang New York để tiến hành những thủ tục cuối cùng trên bảng hợp đồng kí kết hợp tác giữa BeU Models và công ty quản lý người mẫu hàng đầu tại Mỹ Wilhelmina Models trong việc đưa Tuyết Lan sang New York để phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp quốc tế.

ảnh 1
Hoàng Thùy, Tuyết Lan và siêu mẫu Coco Rocha

Hiện tại, Tuyết Lan đã trở về Việt Nam trong thời gian chờ hoàn tất thủ tục xin visa làm việc tại Mỹ cũng như phải xin visa lưu trú tại các quốc gia châu Âu. Đây là một trong những công đoạn quan trọng để có thể sải bước trong các tuần lễ thời trang tại Milan, Paris, London. Tuyết Lan sẽ quay lại New York ngay sau khi thủ tục tại Việt Nam hoàn tất.

ảnh 2
Buổi ký kết giữa Tuyết Lan và công ty Wilhelmina Models

Có thể nói, với bản hợp đồng vừa ký với công ty Wilhelmina Models, Tuyết Lan đã chính thức gia nhập vào ngôi nhà của những người mẫu đầu thế giới như Wang Xiao, Coco Rocha, Zhao Lei, Clement Chabernaud… - đây là những siêu mẫu cùng thuộc công ty Wilhelmina Models từng sải bước trên những sàn diễn lớn và xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới.

ảnh 3
Hậu trường show diễn của NTK Zang Toi

Trong thời gian lưu trú tại New York, cô cũng đã cùng quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy tham gia trình diễn tại các show thời trang lớn của 2 nhà thiết kế nổi tiếng là Zang Toi – một trong những nhà thiết kế có bộ sưu tập trình diễn trong tuần lễ thời trang Mercedes-benz Fahsion Week và nhà thiết kế Adrien Alicea – nhà thiết kế mà Hoàng Thùy và Tuyết Lan đã từng trình diễn trong đầu tháng 2/2012.

Một số hình ảnh khám phá New York của Tuyết Lan và Hoàng Thùy:

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top