Tùng Dương đón tuổi 30 trên... sân khấu

0 Ngọc Hà
ANTĐ Dự tính chỉ hát một đêm duy nhất vào tối 15-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội nhưng do “cháy” vé và nhận được nhiều yêu cầu từ phía khán giả nên đến phút chót, chủ nhân của liveshow “Tùng Dương hát tình ca” quyết định sẽ “đốt” thêm một đêm diễn nữa. 
Đêm diễn này sẽ được anh tổ chức vào tối 18-9 tới, đúng vào dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của mình. Giọng ca “Con cò” thổ lộ thay vì đón tuổi mới cùng vài người thân, anh sẽ có cơ hội chia sẻ niềm vui này với hàng trăm người yêu nhạc và đây chính là niềm hạnh phúc không gì sánh được.

Vẫn trên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội, công chúng sẽ có thêm một đêm chiêm nghiệm sự trưởng thành của Tùng Dương khi chuyển từ phong cách “ma mị” sang lãng mạn bay bổng. Nam ca sĩ 5 lần đoạt giải “Cống hiến” cho biết ngoài những nhạc phẩm bất hủ của các thế hệ nhạc sĩ gạo cội, anh cũng sẽ chọn hát những sáng tác đương đại của một số nhạc sĩ trẻ như: Việt Anh, Đỗ Bảo, Giáng Son…

Đồng hành cùng anh trong đêm diễn này vẫn là hai nữ ca sĩ Thanh Lam và Nguyên Thảo. Đạo diễn Lê Thiết Cương cũng sẽ tiếp tục giúp đỡ Tùng Dương trong vai trò đạo diễn sân khấu. Riêng Tùng Dương khẳng định anh sẽ tiếp tục hát hết mình và thể hiện sự “đằm” hơn khi đứng trên sân khấu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top