Tùng Dương “cháy hết mình” với “Mùa thu cho em”

0 Lê Vũ (ảnh: Hải Bá)
ANTĐ Mỗi lần cất giọng, nam ca sĩ đều thăng hoa hết mình. Không còn gai góc, Tùng Dương hát tinh tế, sâu sắc hơn, đưa khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc của các ca khúc trữ tình.

Tối 29/9, ca sĩ Tùng Dương có dịp hội ngộ với Á quân Idol Hoàng Quyên trong đêm nhạc “Mùa thu cho em” tại Hà Nội. Cả hai hòa quyện trong ca khúc “Trăng khát” của nhạc sĩ Lê Minh Sơn.  

Đây là lần thứ hai, Hoàng Quyên có dịp song ca cùng đàn anh. Hai ca sĩ với hai cá tính âm nhạc riêng, nhưng khi kết hợp lại biết cách nâng đỡ nhau, khiến bài hát mang màu sắc mới lạ.

Không chỉ ngưỡng mộ giọng ca đẹp, khán giả còn được biết đến khả năng nói chuyện hài hước của chàng ca sĩ “Độc đạo” khi anh chia sẻ câu chuyện hậu trường thú vị. Để có được màn phối hợp ăn ý với “Trăng khát”, Tùng Dương đã “dạy” Hoàng Quyên hát sao phải thật tình cảm và coi Tùng Dương như là người yêu mình. Khi được hỏi tiêu chuẩn chọn người yêu của Hoàng Quyên là gì thì Hoàng Quyên trả lời là rất ngưỡng mộ và luôn luôn coi anh Tùng Dương là thần tượng của mình… thì Tùng Dương cắt lời: “Cảm ơn em đã coi trọng anh như vậy nhưng anh có người yêu rồi” và chúc Hoàng Quyên có người yêu cao to đẹp trai hơn Tùng Dương.

Khi đang hát “Nơi đảo xa” theo yêu cầu của mọi người, Tùng Dương phát hiện ra cháu gái của nhạc sĩ Thế Song (tác giả ca khúc) đang múa ở hàng ghế khán giả. Anh đã xuống tận nơi bế cô bé lên sân khấu trình diễn cùng với mình. Không hề ngại chỗ đông người, cô bé múa theo điệu nhạc khiến khán giả vỗ tay nhiệt tình.

Đêm nhạc cũng ghi nhận sự góp mặt của Trúc Nhân - giọng ca trưởng thành từ Giọng hát Việt khi anh từ Sài Gòn ra biểu diễn. Ngoài những ca khúc của riêng mình, Trúc Nhân đã lần đầu tiên có màn kết hợp thú vị cùng Tùng Dương và Hoàng Quyên trong ca khúc “Con cò”, “Ôi quê tôi”.

ảnh 1

ảnh 2
Tùng Dương là thế - luôn cháy hết mình trong từng câu hát.

ảnh 3
Cháu gái của nhạc sĩ Thế Song nhún nhảy khi Tùng Dương đang thể hiện ca khúc Nơi đảo xa.

ảnh 4

ảnh 5
Tùng Dương nhiệt tình giao lưu cùng người hâm mộ.

ảnh 6

ảnh 7
Á quân Idol Hoàng Quyên góp mặt trong đêm nhạc

ảnh 8

ảnh 9
Cô biểu diễn hết mình và "cháy" theo "lửa Tùng Dương".

ảnh 10

ảnh 11
Trúc Nhân đang từng bước tiếp cận với thị trường âm nhạc Hà Nội.

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14
3 ca sĩ đã có màn kết hợp ấn tượng trong đêm nhạc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top