Từng bị bạn trai bạo hành, MC Quỳnh Chi thận trọng hơn trong tình yêu

0 Chúc An (Ảnh: Đức Đặng)
ANTD.VN - Ngoài 30 tuổi, MC Quỳnh Chi không vội vã kết hôn vì tâm lý dè chừng sau khi từng bị bạn trai bạo hành trong quá khứ.

MC Quỳnh Chi chia sẻ, cô từng rơi vào tuyệt vọng khi bị người yêu phản bội và bạo hành. Bạn trai cũ của cô là một người thuộc tầng lớp trí thức có khuôn mặt sáng sủa và phúc hậu. Thời gian đầu khi mới quen, nhận thấy bạn trai có tính cách khá nóng nảy, cô đã cố gắng thay đổi mình, sống nhẫn nại và thông cảm nhiều hơn.

Tuy nhiên, cô vẫn không thể kiềm chế được cách hành xử bạo lực của người này. Thậm chí, ngay cả khi cô đưa ra lời đề nghị chia tay, người đàn ông này vẫn không chịu buông tha, thậm chí còn nhắn tin đe dọa.

Thời gian đó, Quỳnh Chi kể, cô luôn sống trong tâm trạng lo âu và sợ hãi, không dám đi đâu ra khỏi nhà hoặc nếu cần phải ra ngoài thì cô luôn nhờ bạn bè đi cùng. Mặc dù sự việc này chỉ kéo dài một thời gian song cũng khiến cô rơi vào khủng hoảng tâm lý và phải mất vài tháng mới vượt qua. 

ảnh 1

Cho đến hiện giờ, Quỳnh Chi vẫn đi về lẻ bóng. Nữ MC thổ lộ, cô muốn toàn tâm toàn ý cho công việc và sự nghiệp riêng. Sau khi có cơ hội tham gia dẫn dắt các gameshow giải trí, Quỳnh Chi nhận ra mình được khám phá bản thân ở nhiều lĩnh vực khác và đang ấp ủ nhiều dự án để thay đổi hình ảnh của mình.

Trải qua những bẽ bàng và thất vọng trong tình yêu, cộng thêm việc từng chứng kiến cuộc hôn nhân của bố mẹ mình tan vỡ nên Quỳnh Chi tâm sự, hiện tại cô chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình, càng thận trọng hơn trong việc chọn lựa bạn trai.

Chia sẻ thêm về cuộc sống hiện nay, Quỳnh Chi tiết lộ, cô không còn yêu theo kiểu mộng mơ, lãng mạn mà muốn tìm kiếm một người đàn ông giỏi giang, chăm chỉ và có nền tảng giáo dục tốt. Tuy đã bước sang tuổi 32, nhưng Quỳnh Chi khẳng định, cô sẽ không vội vàng kết hôn vì đang có một cuộc sống độc thân vui vẻ, được làm những việc mình thích, đi những nơi mình muốn và khám phá nhiều điều về thế giới xung quanh. 

"Tình yêu là duyên số nên tôi không sốt ruột mà sẽ kiên nhẫn đợi đến khi nào Mr Right của mình xuất hiện thì thôi" - Quỳnh Chi bộc bạch. 

ảnh 3

Cũng theo Quỳnh Chi, mẹ cô luôn mong con gái lấy chồng và sinh con như những người phụ nữ khác. Tuy nhiên, cô vẫn luôn tìm cách động viên, thuyết phục để bà không sốt ruột và lo lắng cho con gái. Quỳnh Chi quan niệm, có chồng nhưng phải hạnh phúc, còn nếu kết hôn xong mà phải chịu đựng đau khổ vì đối phương thì không giải quyết được vấn đề gì. 

Thời gian vừa qua, từ một biên tập viên thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam, Quỳnh Chi đã lấn sân sang nhiều chương trình gameshow giải trí như: The Remix, The Voice, The Voice Kids... và gần đây nhất là dẫn dắt cuộc thi "Thần tượng Bolero".

ảnh 4

Quỳnh Chi tâm sự, trước kia cô thường được giao dẫn các show âm nhạc dành cho giới trẻ nên khi dẫn "Thần tượng Bolero", cô có rất nhiều cảm hứng, đồng thời học được hỏi thêm những kiến thức bổ ích về dòng nhạc này.

Sau cuộc thi, cô thân thiết hơn với các huấn luyện viên Ngọc Sơn, Quang Lê và Như Quỳnh. Đặc biệt, Như Quỳnh - giọng ca mà cô thần tượng ngày nào đã trở thành một người chị lớn, cho cô những lời khuyên đúng đắn trong công việc và cuộc sống.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh đẹp của MC Quỳnh Chi:

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top