Tuần lễ phim Mỹ Latin ở Hà Nội

0 Ngọc Hà
ANTĐ 9 bộ phim đặc sắc của điện ảnh các nước Mỹ Latin sẽ lần lượt được giới thiệu tới công chúng Thủ đô trong khuôn khổ “Tuần lễ phim Mỹ Latin lần thứ 3” diễn ra từ ngày 11 đến 14-11 tại rạp Câu lạc bộ Điện ảnh Cinematheque (22A Hai Bà Trưng, Hà Nội). 
ảnh 1
Sự kiện là dịp để khán giả Việt Nam hiểu hơn về con người, cuộc sống và cả cách nhìn của điện ảnh Mỹ  Latin với các vấn đề đời sống xã hội. Tại đây, người xem sẽ có dịp thưởng thức từ phim hoạt hình, phim tài liệu đến phim lịch sử như: “Cuộc sống tươi đẹp” (Chile), “Tôi vẫn ở đây” (Peru), “Gió và nước” (Panama), “Whisky” (Uruguay), “Nhà giải phóng” (Venezuela)…

Trong số đó có bộ phim “Tình yêu và những con quỷ khác” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Gabriel Garcia Marquez - người từng đoạt giải Nobel Văn học năm 1982. Các phim đều được trình chiếu miễn phí vào các khung giờ 15h, 17h, 18h và 20h. Cùng với đó, những ngày phim Mỹ Latinh cũng sẽ được tổ chức vào ngày 13 và  14-11 tại rạp chiếu phim Cinebox (212 Lý Chính Thắng, quận 3, TP.HCM). 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top