Trương Thị May tự tin diễn kịch câm tại Hoa hậu Hoàn Vũ

0 H.Anh (Ảnh: Missosology)
ANTĐ Đại diện Việt Nam tự tin trả lời câu hỏi và thực hiện thử thách diễn kịch câm mà BTC cuộc thi Miss Universe 2013 đưa ra.
Hôm qua, 30-10, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 đã công bố các đoạn video giới thiệu bản thân của các thí sinh. Trong đoạn video này, các người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau đã giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, sau đó bốc thăm để trả lời câu hỏi và thực hiện thử thách mà BGK đưa ra. 

Trong đoạn video của đại diện Việt Nam, Trương Thị May diện áo ba lỗ, buộc tóc đuôi ngựa giản dị. Giới thiệu bản thân bằng những câu nói ngắn gọn, Trương Thị May tỏ ra rất rạng rỡ và tự tin. Trong phần trả lời câu hỏi: "Sản phẩm công nghệ nào bạn không thể thiếu?", May trả lời: "Đó là chiếc điện thoại vì nó giúp tôi kết nối với cả gia đình".

ảnh 1
Đại diện Việt Nam rạng rỡ, tự tin trong suốt đoạn video


Sau khi trả lời câu hỏi, Trương Thị May nhận được thử thách là hóa thân thành nghệ sĩ kịch câm. Không tỏ ra e ngại, Trương Thị May nhanh chóng thực hiện khá tốt phần thử thách này, kết thúc phần thử thách, Trương Thị May đã nở nụ cười rất tươi. 

Ngay sau khi BTC cuộc thi Miss Universe 2013 công bố sẽ dành 1 suất vào vòng bán kết thông qua bình chọn trực tuyến trên trang web của cuộc thi, cộng đồng mạng tại Việt Nam nhanh chóng lan truyền thông tin này và kêu gọi nhau bình chọn cho Trương Thị May, đại diện Việt Nam. Hiện người đẹp đến từ Việt Nam đang nhận được hơn 16 nghìn lượt bình chọn, đứng thứ 4 trong danh sách, vị trí đầu thuộc về người đẹp đến từ Myanmar với hơn 266 nghìn lượt. 

ảnh 2

ảnh 3

Theo BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe 2013, việc bình chọn đã chính thức bắt đầu từ ngày 28-10 và sẽ kết thúc vào 24h ngày 8-11-2013. Theo đó, người hâm mộ có thể bình chọn trên trang web chính thức của cuộc thi  là: 


Cũng theo BTC cuộc thi, việc bình chọn này sẽ tiến hành trên internet dành cho bất kỳ người hâm mộ từ 16 tuổi trở lên trên toàn thế giới. BTC cũng quy định mỗi địa chỉ email sẽ được vote 10 lần một ngày.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top