Trương Thị May khiến người đẹp Hy Lạp bật khóc

0 H.Anh
ANTĐ Đại diện Việt Nam khiến người đẹp Hy Lạp bật khóc vì xúc động khi vẫn nhớ và tặng quà sinh nhật cho cô.
Trong những ngày qua, các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 đã có những hoạt động ngoài trời tại khu resort và sân golf Agalarov Estate. Tại đây các hoa hậu được tham quan và được hướng dẫn chơi golf. Với đại diện Việt Nam – Trương Thị May, cô đã nhanh chóng bắt nhịp vì trước đó cô cũng có dịp làm quen với bộ môn thể thao này trong giải golf từ thiện tại Nha Trang. 

ảnh 1
Người đẹp Hy Lạp cảm động trước món quà của đại diện Việt Nam


Trong ngày 28-10 cũng là sinh nhật của hoa hậu Hy Lạp, Trương Thị May đã tặng món quà là dây chuyền và dây đeo tay thể thao Herbalife, Hoa hậu Hy Lạp đã bật khóc khi nhận được quà tặng mừng sinh nhật của Trương Thị May.

ảnh 2
Trương Thị May tham gia hoạt động ngoài trời


Ngày hôm qua, Trương Thị May đã có buổi ghi hình buổi tối ngoài trời tại khách sạn chính thức của cuộc thi. Hôm nay, các thí sinh sẽ bắt đầu bước vào những ngày tập dợt chương trình và sẽ diễn ra buổi đấu giá gây quỹ từ thiện.

Cũng trong những ngày qua, các người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay cũng đã cùng nhau chụp hình trong trang phục bikini, hóa thân thành những công chúa tuyết xinh đẹp, chụp ảnh với váy dạ hội... 

ảnh 3
Trương Thị May trong trang phục dạ hội


Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Trương Thị May và người đẹp khác:

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top