Trương Thảo Nhi ra mắt MV đầy màu sắc

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Á quân "Sing my song - Bài hát hay nhất" Trương Thảo Nhi vừa cho ra mắt MV mới về tình yêu với những hình ảnh rực rỡ, đầy màu sắc với tên gọi "Người yêu của em". 

Như mọi MV từng cho ra mắt trước đó, MV "Người yêu của em" là MV thể hiện tính cách... điên loạn, ngổ ngáo, bất cần và không kém phần lém lỉnh, sôi nổi của Trương Thảo Nhi. 

Điểm đặc biệt của bài hát và cả câu chuyện trong MV là chính Trương Thảo Nhi sau khi đã vẽ lên hình ảnh “chàng trai trong mơ” mà bất cứ cô gái nào nhìn vào cũng ghen tỵ và mong muốn được sở hữu. Nhưng rồi kết thúc của nó lại là "Nhưng đời em vẫn chưa tìm thấy anh, người yêu nhỏ bé".

Hoá ra tất cả chỉ là sự tưởng tượng, và sau đó tự bản thân tỉnh mộng với hành trình loay hoay kiếm tìm chàng trai của đời mình. MV được Trương Thảo Nhi kỳ vọng đánh đúng tâm lý các khán giả trẻ và sẽ khiến các bạn thích thú.

ảnh 1

Bước ra từ cuộc thi "Sing My Song" 2016 với danh hiệu Á quân, Trương Thảo Nhi chứng tỏ cho giới chuyên môn và khán giả thấy một hình ảnh hoàn toàn khác, trưởng thành hơn và cá tính hơn.

Cô không chỉ hát mà còn có khả năng sáng tác và thể hiện những cảm xúc chuyển tải trong những tác phẩm của mình. Ngay đầu năm nay, nữ ca sĩ cũng đã cho ra mắt bài hát “Xuân nhớ anh” nhận được những phản hồi tốt từ khán giả.

ảnh 2

Sau dự án này, Trương Thảo Nhi bật mí cô cũng đang bắt tay thực hiện album gồm 8 ca khúc hoàn toàn do chính cô sáng tác. Album là câu chuyện xuyên suốt kể lại câu chuyện tình cảm của một cô gái, từ lúc nhớ thương đến tương tư với đủ mọi cung bậc cảm xúc yêu ghét giận hờn.

Cô nàng cũng ấp ủ một dự án hợp tác đặc biệt cùng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng - người anh, người bạn mà Trương Thảo Nhi rất yêu quý - dự kiến sẽ thực hiện và ra mắt cuối năm nay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top