Trương Ngọc Ánh hút hồn các nhà thiết kế

0 H.Anh
ANTĐ Xuất hiện trong tập 7 Project Runway Vietnam, người đẹp Trương Ngọc Ánh diện một chiếc váy suông bút chì trắng, ôm sát người thanh lịch và sang trọng cùng nụ cười luôn rạng rỡ trên môi khiến các thí sinh bị xao động bởi vẻ đẹp mặn mà và sắc sảo của một cựu hoa hậu.

Sau khi  vượt qua thử thách kép đầy khó khăn ở tập 6, các thí sinh còn lại tiếp tục đối mặt với một thử thách mới khắc nghiệt hơn trong tập 7. Đây có thể được xem là thử thách cuối cùng quyết định ai sẽ vào Top 3 của chương trình Project Runway Vietnam. Điều này đồng nghĩa với việc, Project Runway một lần nữa sẽ sử dụng hình thức loại kép.

ảnh 1

Trong thử thách này, 5 thí sinh còn lại sẽ được gặp gỡ và giao lưu với Hoa hậu - diễn viên Trương Ngọc Ánh tại văn phòng trụ sở chính của tạp chí Harper’s Bazaar tại Việt Nam. Người đẹp Trương Ngọc Ánh xuất hiện ấn tượng với một chiếc váy suông bút chì trắng, ôm sát người khá thanh lịch và sang trọng cùng nụ cười luôn rạng rỡ trên môi khiến các thí sinh bị xao động bởi vẻ đẹp mặn mà và sắc sảo của một cựu hoa hậu.

ảnh 2

ảnh 3

Sau buổi trò chuyện khá thú vị, Trương Ngọc Ánh tiết lộ thử thách đặc biệt. Lần này, nhiệm vụ của mỗi thí sinh sẽ phải thiết kế cho cô một chiếc váy dạ hội sao cho thật ấn tượng và sang trọng để tham dự buổi tiệc đánh dấu 2 năm tạp chí Harper’s Bazaar có mặt tại Việt Nam. Lần lượt từng thí sinh phác thảo và trình bày những mẫu thiết kế ưng ý sau khi lắng nghe cô tiết lộ về sở thích và gu ăn mặc của mình.

ảnh 4

ảnh 5

Tất cả thí sinh đều cố gắng thấu hiểu hơn về cô “nàng thơ” xinh đẹp này để cho đời ra một sản phẩm hoàn hảo giúp cô trở thành một mỹ nhân nổi bật nhất trong buổi tiệc. 

Cùng đón xem tập 7 Project Runway Vietnam phát sóng vào lúc 20h chủ nhật ngày 9-6 trên kênh VTV 3 để biết ai sẽ nằm trong danh sách top 3 thí sinh xuất sắc nhất được đến với Paris, kinh đô thời trang thế giới!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top