Trường Giang hứa gì với mẹ Nhã Phương trước giờ trở thành con rể?

0 Như Ý
ANTD.VN - Mẹ Nhã Phương tiết lộ, trước khi tổ chức hôn lễ, Trường Giang đã nói chuyện với bà và mong bà yên tâm khi trao con gái cho mình.

Trong ngày trọng đại của con gái, mẹ Nhã Phương chia sẻ, bà rất xúc động vì Trường Giang và Nhã Phương đã vượt qua mọi thử thách, sóng gió để đến với nhau. Chứng kiến tình cảm của con trẻ, bà thầm mong con gái và con rể sẽ chung sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Cũng theo mẹ Nhã Phương, trước khi tiến hành hôn lễ, Trường Giang đã có cuộc nói chuyện chân thành với mẹ Nhã Phương và động viên bà yên tâm. Trường Giang hứa kể từ giờ anh sẽ chỉ lo cho Nhã Phương và không nghĩ ngợi gì nữa.

ảnh 1

Mẹ Nhã Phương thành tâm cầu khấn mong con gái và con rể trăm năm hạnh phúc (ảnh:ngoisao.vn)

Mẹ Nhã Phương tâm sự, Trường Giang rất thương và yêu Nhã Phương. Thời gian cả hai yêu nhau, Trường Giang cũng thỉnh thoảng về thăm nhà Nhã Phương ở cả bên nội lẫn bên ngoại. Mỗi dịp Tết, Trường Giang cũng đưa Nhã Phương về quê của cô ở Đắk Lắk và tự tay chọn mua váy mới để tặng cho mẹ cô.  

ảnh 2

Sau lễ đón dâu diễn ra chiều nay 25-9, Trường Giang và Nhã Phương sẽ tổ chức lễ thành hôn vào buổi tối cùng ngày tại một khách sạn sang trọng bậc nhất ở TP.HCM.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top