Trường Giang "bắt cóc" Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành luyện tập cho liveshow riêng

0 Sơn Sơn
ANTĐQuá lo lắng cho liveshow riêng đầu tiên, nghệ sĩ hài Trường Giang tận dụng mọi lúc, mọi nơi "bắt cóc" Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành để luyện tập, hoàn thành kịch bản, tiểu phẩm hài.  

Chỉ hơn 2 tuần nữa, liveshow đầu tay “Chàng hề xứ Quảng” với chủ đề “Có thể anh không cao nhưng người khác… vẫn thấy lùn” của nghệ sĩ hài Trường Giang sẽ chính thức diễn ra với 2 đêm diễn ở Sân khấu ca nhạc Trống Đồng (05-11) và đêm thứ hai tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM (07-11). Điều đặc biệt là, chỉ sau một tuần phát hành, hơn 70% số vé liveshow của Trường Giang đã được bán hết. Đây là niềm vui lớn nhưng cũng là áp lực không nhỏ với Trường Giang trong giai đoạn nước rút này, khi niềm tin yêu và kỳ vọng của khán giả ngày càng lớn hơn.

Với lịch làm việc bận rộn và kín mít ở thời điểm hiện tại, Trường Giang phải tranh thủ thời gian rảnh rỗi hiếm hoi trong ngày để hoàn thành và học thuộc kịch bản chương trình do anh tự viết.

Mới đây, Trường Giang hội ngộ cùng Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành trong buổi tổng duyệt của một gameshow truyền hình, anh đã nhanh chóng "bắt cóc" để chia sẻ về nội dung tiểu phẩm sẽ kết hợp chung và mọi người đều rất hào hứng với kịch bản gần gũi, đầy chất hài kịch dù chưa phải là buổi tập luyện chính thức. 

Ngoài những khoảnh khắc trao đổi vui vẻ, Trường Giang còn nhận được sự động viên, chia sẻ kinh nghiệm của các đồng nghiệp khi thời gian chuẩn bị cho liveshow “Chàng hề xứ Quảng” không còn nhiều.

Tâm sự về sự tất bật hiện tại, Trường Giang cho biết có nhiều ngày anh còn nhịn cả ăn uống vì quá hăng say với việc viết kịch bản. Để chương trình sắp diễn ra có sự gắn kết với công chúng, Trường Giang khẳng định sẽ đề cao sự hấp dẫn, hài hước chứ không đem những câu chuyện cá nhân vào trong liveshow.

“Chàng hề xứ Quảng” cùng chủ đề “Có thể anh không cao, nhưng người khác… vẫn thấy lùn” là chương trình nhằm tri ân khán giả và kỷ niệm 10 năm đầu trong hành trình nghệ thuật của Trường Giang.

Một số hình ảnh của Trường Giang, Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành: 


ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top