Trưng bày 90 tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh mang hơi thở mùa xuân

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Hơn 90 tác phẩm nhiếp ảnh, mỹ thuật chào Xuân Kỷ Hợi 2019 đã được giới thiệu tới người xem qua triển lãm “Mỹ thuật, Nhiếp ảnh mừng Đảng, mừng Xuân 2019”, tại 29 Hàng Bài, Hà Nội. Triển lãm diễn ra từ ngày từ ngày 13-28/2. 

Triển lãm do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, Hội Mỹ thuật Việt Nam, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phổi hợp tổ chức nhân dịp đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019. 

Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm Vi Kiến Thành phát biểu tại lễ khai mạc cho biết, triển lãm là hoạt động thường niên nhằm khuyến khích các nghệ sĩ sáng tác, giới thiệu tác phẩm. Xuân mới đã tạo thêm hứng khởi, thúc đẩy tinh thần sáng tạo ở mỗi nghệ sĩ. Những tác phẩm mang hơi thở mùa xuân như một lời chúc mừng đầu năm mới gửi tới mọi người, mọi nhà mọi sự an lành và may mắn.

ảnh 1

Tác phẩm "Thiếu nữ" của họa sỹ Vi Kiến Thành

Các tác phẩm được trưng bày với nhiều loại hình nghệ thuật như hội họa, đồ họa, điêu khắc và nhiếp ảnh. Mỗi tác phẩm đều thể hiện tình cảm của các nghệ sĩ trước vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống, đất nước và con người Việt Nam.

Đến với triển lãm, người xem có thể cảm nhận được Xuân mới đã tới trên mọi miền Tổ quốc với những ước vọng về một năm mới an lành, hạnh phúc và may mắn.

ảnh 2

Tác phẩm nhiếp ảnh "Về bản" của Chủ tịch Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam Vũ Quốc Khánh

Đặc biệt, không khí tưng bừng của mùa xuân, niềm vui và sự phấn chấn được thể hiện ở rất nhiều tác phẩm trưng bày tại triển lãm. Đó chính là sự sẻ chia niềm vui, là lời chúc tốt đẹp của các nghệ sĩ gửi đến công chúng về một mùa xuân mới ấm áp, tươi vui.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top