Tronie hé lộ sản phẩm âm nhạc mới sau The Remix

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam ca sĩ Tronie đang rất nóng lòng “trình làng” 2 MV cùng lúc sau khi dừng chân tại cuộc thi "The Remix - Hòa âm ánh sáng". Anh hứa hẹn sẽ "lột xác" hình ảnh hoàn toàn so với trước đây. 

Sắp tới đây, Tronie sẽ cho ra mắt MV với hình ảnh “lột xác” hoàn toàn so với trước đây. Theo tiết lộ từ ekip, Tronie đang rất nôn nóng “trình làng” 2 MV cùng lúc, đây cũng như món quà mà anh muốn gửi tặng đến những fan đã theo sát và ủng hộ anh trong khoảng thời gian qua. 

ảnh 1

Dừng chân ở vị trí top 4 trong cuộc thi "The Remix - Hòa âm ánh sáng", Tronie và bạn đồng hành của mình - MiA chia sẻ: "Dù có chút buồn nhưng chưa bao giờ cảm thấy tiếc nuối. Cả hai đã dành hết tất cả sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi tiết mục".

ảnh 2

Bên cạnh đó, Tronie cũng thừa nhận trải qua mỗi giai đoạn, anh cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nam ca sĩ cho biết, cũng nhờ những ý kiến- nhận xét của BGK sau mỗi đêm thi chính là bài học để anh nhìn ra cũng như khắc phục được các điểm còn thiết xót của bản thân. Dù chưa thực sự có bài hit nào tại sân khấu Remix 2017, Tronie chưa bao giờ nản lòng. Anh cho biết, anh vẫn tiếp tục với đam mê sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Không chỉ làm nhạc cho mình thể hiện mà Tronie còn ấp ủ những sản phẩm của anh sẽ được “đặt hàng” từ các nghệ sĩ đồng nghiệp khác. Anh tin rằng với sự nghiêm túc trên con đường âm nhạc sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top