"Trời ơi, chết rồi... con bị lesbian hả Quỳnh Thư?"

0 Theo Bee
ANTĐ Bận rộn với lịch quay phim dầy đặc nên ban đầu Quỳnh Thư từ chối trả lời phỏng vấn. Nhưng khi đề cập đến chuyện giới tính trong showbiz Việt thì Quỳnh Thư lại tỏ ra khá hào hứng và cô muốn một lần được bầy tỏ về những tin đồn không hay vây quanh mình.
Theo Quỳnh Thư thì cách đây vài tháng, cô khá bất ngờ khi người bạn thân Ngọc Trinh nhắn tin cho biết là trên các phương tiện truyền thông đang đồn ầm về việc họ bị đồng tính.

ảnh 1
 

Lý do mà họ "nói như đúng rồi" là vì Quỳnh Thư và Ngọc Trinh hay đi cùng nhau và chụp với nhau những bức ảnh quá thân mật. Khi nghe Ngọc Trinh chia sẻ về tin đồn đó, Quỳnh Thư đã cười phá lên vì cô cho rằng có ngủ mơ thì cũng không bao giờ mơ một giấc mơ kinh dị như vậy.

"Đây là một tin rất buồn cười vì những người đã biết tôi và Ngọc Trinh không ai nghĩ là chúng tôi yêu nhau vì ai cũng đều có người yêu cho riêng mình và yêu người ấy hết lòng. 

Có lẽ tại chúng tôi quá thân với nhau nên họ tự suy diễn. Mỗi người có cách chia sẻ riêng, cách của chúng tôi có thể làm người khác hiểu lầm. Chúng tôi thường xuyên bên cạnh nhau, chăm sóc nhau và đôi khi có những sở thích về thời trang giống nhau nên cùng chọn một món đồ chung... 

Chuyện chụp ảnh chung giữa hai người mẫu là bình thường. Chúng tôi thân thiết nhau nên thoải mái tạo dáng và ánh mắt để chứa nhiều cảm xúc hơn với một mẫu lạ. Còn việc va chạm  gần gũi nhau trong các bức hình đó cũng chỉ là ý tưởng của các nhà thiết kế" - Quỳnh Thư chia sẻ.

Với Quỳnh Thư thì việc khán giả nghi ngờ về giới tính của cô là điều khó tránh khỏi nhưng cảm giác buồn nhất của Quỳnh Thư là đã làm cho mẹ cô phải lo lắng. Vì sau khi nghe phong thanh về tin đồn giới tính của con, bà cũng đã lên mạng để kiểm chứng thông tin và tá hỏa gọi điện cho Quỳnh Thư.

"Tôi đang đi quay phim thì nhận được điện thoại của mẹ. Câu đầu tiên mà mẹ tôi nói là "Trời ơi, chết rồi con ơi...", tôi không hiểu gì hết nhưng cũng thấy giật mình. Tôi cảm nhận được sự lo lắng và xúc động của mẹ nên gặng hỏi lý do thì mẹ mới bảo người ta nói con là les và con yêu Ngọc Trinh. Họ có nhiều bằng chứng lắm vậy thực hư là thế nào.
Đến lúc đó thì tôi mới thở phào nhẹ nhõm và phì cười vì cứ tưởng mình đã phạm điều gì động trời khiến mẹ đau lòng. Nhưng cũng phải mất gần hai tiếng nói chuyện với mẹ thì bà mới đủ trẫn tính và nhận ra đó là tin đồn nhảm nhí".

ảnh 2
 

Sau chuyện này, Quỳnh Thư cũng cho rằng giới tính của mỗi người khi sinh ra là không được quyền lựa chọn. Thế nên mọi người cũng nên tôn trọng giới tính của họ. Bản thân Thư cũng có nhiều bạn bè thuộc giới tính thứ 3 nhưng họ sống chân thành và không làm hại ai cả, đó cũng là điều đáng được trân trọng. 

Còn trong giới nghệ sỹ thì theo Quỳnh Thư việc bị nghi ngờ về giới tính rất khó tránh khỏi, có những tin đồn tự dưng rơi vào đầu như trường hợp của cô. Cũng có những người do bản năng của họ là một con người khác so với hình hài thật nên có những lúc nó trỗi dậy và muốn sống đúng với chính mình.

Quỳnh Thư cũng khẳng định không phải chỉ trong giới showbiz mới có những người thuộc thế giới thứ ba mà trong cuộc sống đời thường cũng có rất nhiều. Nhưng có thể lĩnh vực nghệ thuật được công chúng để ý và săm soi nhiều hơn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top