Trở thành CEO của BeU Academy Thanh Hằng hướng đến hình ảnh nữ tính

0 Lê Vũ (ảnh: Tùng Chu)

ANTĐ Thanh Hằng mong muốn phá bỏ hình ảnh một CEO nghiêm nghị, mà thay vào đó là sự gần gũi và thân thiện với tất cả mọi người.


ảnh 1Sau khi chính thức công bố thành lập Học viện đào tạo người mẫu - BeU Academy, Thanh Hằng cho biết ngoài việc mong muốn được mọi người đón nhận và ủng hộ trong lĩnh vực mới, cô cũng hy vọng hình ảnh nhẹ nhàng và nữ tính của mình sẽ đến gần với học viên hơn.
ảnh 2Tại BeU Academy, Thanh Hằng sẽ dành toàn bộ tâm huyết và kinh nghiệm để chia sẻ, hướng dẫn các thế hệ người mẫu tương lai cũng như tất cả những ai cần sự tự tin, muốn trở nên xinh đẹp và bản lĩnh hơn trong cuộc sống.
ảnh 3Trong bộ ảnh mới, cô thể hiện thần thái nữ tính và quyến rũ - một trong những bí quyết khiến Thanh Hằng luôn là gương mặt nhận được sự yêu mến của công chúng và tất cả các nhãn hàng suốt nhiều năm qua.
ảnh 4Khẳng định vị trí vững chắc trong làng thời trang Việt Nam, trong dự án mới lần này, Thanh Hằng muốn dành tất cả những kinh nghiệm làm việc trong suốt thời gian qua trên nhiều lĩnh vực để tiếp tục “truyền lửa” cho thế hệ người mẫu tương lai của Việt Nam.
ảnh 5Việc bước sang một hướng đi mới chắc hẳn sẽ không ít khó khăn, nhưng với sự đầu tư nghiêm túc cùng kinh nghiệm hơn 15 năm làm nghề và đội ngũ của BeU Models, Thanh Hằng sẽ khẳng định chất lượng đào tạo của học viện người mẫu do mình lãnh đạo trên thị trường thời trang Việt Nam và quốc tế.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top