Trịnh Tú Trung đóng phim cùng "dàn sao hot" của Thái Lan

0 Lê Vũ (ảnh: Tom Nguyễn)

ANTĐ “Love say hey” - bộ phim điện ảnh với sự tham gia của những gương mặt đang được giới trẻ Thái Lan yêu mến và sự góp mặt của diễn viên, stylist Trịnh Tú Trung với vai trò diễn viên khách mời vừa chính thức công chiếu tại các rạp của Thái Lan từ ngày 3-3-2016.


ảnh 1Sau hai bộ phim điện ảnh về đề tài tuổi học đường rất thành công tại Thái Lan cũng như được khán giả Việt Nam yêu thích là “Love love you” và “Love's coming”…
ảnh 2Mungmee Productions đã tiếp tục ra mắt bộ phim điện ảnh cũng thuộc đề tài này là “Love say hey”.
ảnh 3Vai diễn thầy giáo văn thể mỹ trẻ trung và vui nhộn được “đo ni đóng giày” cho Trịnh Tú Trung…
ảnh 4Đáng tiếc thời gian quay phim lại trùng khớp với lịch ghi hình của chương trình “Cùng nhau toả sáng” nên Trịnh Tú Trung buộc phải chọn cho mình một vai diễn khác thay cho vai chính của phim.
ảnh 5Tuy chỉ xuất hiện trong vài phân đoạn nhưng Trịnh Tú Trung đã tạo ấn tượng tốt với ekip đoàn phim cũng như toàn thể khán giả.
ảnh 6Sau thành công của mình tại “Cùng nhau toả sáng” và “1000 độ hot”, sắp tới Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục phủ sóng các chương trình truyền hình tại Việt Nam.
ảnh 7Không chỉ có vậy, vai chính đầu tiên của anh trên màn ảnh rộng Thái Lan cũng đang được lên kế hoạch bấm máy trong năm 2016.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top