Trình diễn thời trang Anh trên phố đi bộ Hồ Gươm

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Lần đầu tiên, một buổi trình diễn thời trang Anh sẽ được tổ chức ngoài trời, diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục vào tối ngày 9/11/2018.

Buổi trình diễn thời trang là một hoạt động nằm trong Lễ hội Anh (Inspire me festival) tại Hà Nội và do Đại sứ quán Anh phối hợp cùng Học viện Thiết kế Thời trang London tổ chức. Các người mẫu sẽ trình diễn các BST mới nhất đến từ các thương hiệu thời trang UK như: Top shop,Dr. Martens, Clarks, Mitre, Karen Millen và Coast.

Bên cạnh đó còn là màn trình diễn các BST thời trang đường phố của các thương hiệu và nhà thiết kế thời trang Việt Nam tốt nghiệp và xây dựng thương hiệu theo công nghệ đào tạo Anh quốc gồm: Đặng Sỹ Tú, Bùi Nhất Nam, Nicky Vu và Vân Gracie, L’allée , Vũ Tá Linh.

British Fashion Show dự kiến sẽ diễn ra từ 21h-22h ngày 09/11 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hồ Gươm.

ảnh 1

Lễ hội Anh quốc – InspireMe Festival 2018 là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 45 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Vương quốc Anh và 25 năm hoạt động của Hội đồng Anh tại Việt Nam. 

Tới với lễ hội, người dân sẽ có cơ hội được hoà mình vào không khí lễ hội Anh với các hoạt động hấp dẫn như: Trình diễn nhạc Anh, Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh 2018,  trình diễn thời trang, xem phim ngoài trời, tham gia trò chơi “Tìm kiếm kho báu”, “Bảo vệ thiên nhiên hoang dã”, chiêm ngưỡng phần trưng bày và biểu diễn công nghệ mới nhất từ Anh quốc; thưởng thức ẩm thực đặc trưng của vương quốc Anh; nhảy flashmob….

Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 9/11 đến hết ngày 11/11.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top