Trao tặng 2.000 cuốn sách "Hạt giống tâm hồn" cho đội ngũ bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Chung tay phòng chống dịch Covid-19, First News tiếp lục trao tặng nhiều cuốn sách hay tới đội ngũ y bác sĩ tại các khu vực cách ly và nhằm lan tỏa văn hóa đọc trong mùa dịch.  

 

 

Thông qua Vụ Thư viện (Bộ VH-TT&DL), First News - Trí Việt đã chuyển hơn 2.000 cuốn sách trong tủ sách "Hạt giống tâm hồn" và tác phẩm "Hành trình về Phương Đông" của Nguyên Phong, để tặng các bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly.

Các ấn phẩm này gồm: Tuyển tập Hạt giống tâm hồn, Nhắm mắt nhìn sao, Không gục ngã, Vượt lên cái chết, Bí mật hạnh phúc, Không nơi nương tựa, Lựa chọn nhiệm Màu, Luôn là cảm hứng, Phút nhìn lại mình, Tư duy tích cực... Đây là những cuốn sách đang được bạn đọc yêu thích tìm đọc trong mùa dịch.

ảnh 1

Các đầu sách nằm trong tủ sách "Hạt giống tâm hồn" được trao tặng tới đội ngũ bác sĩ ở các khu vực cách ly. 

Chia sẻ về tình hình xuất bản trong mùa dịch, ông Nguyễn Văn Phước, giám đốc công ty First News cho biết, số lượng sách bán ra trên các kênh Tiki, Fahasha và các đơn vị phân phối online của đơn vị này đã tăng 70-80% so với cùng kỳ năm trước, đặc biệt tăng mạnh ở dòng sách tâm linh, giá trị sống. Đơn vị này cũng nhận được những đơn hàng từ các doanh nghiệp đặt mua sách “Hạt giống tâm hồn” để tặng nhân viên trong mùa dịch hoặc bổ sung cho tủ sách của mình. 

Lý giải về điều này, ông Nguyễn Văn Phước cho rằng, trong mùa dịch, con người phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức, điều kiện ngoại cảnh bị đảo lộn, những cuốn sách chạm đến tâm tư độc giả, giúp họ tìm lại giá trị sống đều được nồng nhiệt đón nhận. Hơn thế, đây cũng là thời điểm không ít người dân tăng cường đọc sách, trau dồi kỹ năng, “tĩnh tâm” chiêm nghiệm về cuộc đời.

“Cái khó ló cái khôn”, dịch Covid-19 đã gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho xã hội nhưng đây cũng là thời điểm tốt để các đơn vị trong ngành xuất bản, ngoài việc hỗ trợ cộng đồng, có thể tích cực kêu gọi, hưởng ứng và lan tỏa văn hóa đọc, phát động những phong trào đọc sách cùng bạn đọc cả nước", người đứng đầu First News nhấn mạnh. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top