Trao tặng 20 bộ áo dài và 200 bức ảnh cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

0 Ngọc Hà (ảnh: Joany Trần)
ANTD.VN -20 bộ áo dài và 200 bức ảnh chụp các thiết kế áo dài của NTK Nhật Dũng đã được trao tặng lại cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Hôm qua 25-5, NTK Nhật Dũng đã trao tặng Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ 20 bộ áo dài nằm trong các bộ sưu tập mà anh thiết kế gồm: Đất thiêng, Việt Nam quê hương tôi, Gấm lụa xuân sang, Khoảnh khắc ngày trở về, Thiên đường. Cùng với đó là 200 bức ảnh chụp các Hoa hậu, người đẹp, diễn viên, ca sĩ…mặc các thiết kế áo dài của anh như: Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên, Hoa khôi du lịch Khánh Ngân, Quý bà Thu Hoài, ca sĩ Thu Thuỷ, ca sĩ sao mai Phương Anh...được trao tặng lại cho Bảo tàng. Toàn bộ tặng phẩm này sẽ được trưng bày nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Bảo tàng.

ảnh 1

Xuất hiện tại sự kiện ý nghĩa này, nữ diễn viên Việt Trinh và “Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ” Sương Đặng đã mặc 2 thiết kế áo dài gấm sang trọng và đài các do NTK Nhật Dung sáng tạo. Đây cũng chính là 2 trong số 200 bộ áo dài đặc biệt được trưng bày sau buổi lễ.ảnh 2

Diễn viên Việt Trinh diện thiết kế trong bộ sưu tập "Gấm lụa xuân sang" mang hơi thở mùa xuân ấm áp, sang trọng, còn Quý bà Sương Đặng diện thiết kế mang hơi hướng cung đình với tay loe rộng mang hình ảnh của những quý phi xưa, trong khi Quý bà Thu Hoài diện thiết kế trong bộ sưu tập "Huế- đất thần kinh" mang vẻ đẹp cổ kính, thâm trầm nền nã của xứ Huế....

ảnh 3

Quý bà Sương Đặng chia sẻ, chị đã bay từ Mỹ về để tham dự sự kiện này với mong muốn ủng hộ NTK Nhật Dũng. Với vẻ đẹp đài các quý phái, Hoa hậu Quý bà Sương Đặng cũng được xem là một trong những “nàng thơ” của NTK tài hoa này, nhất là các mẫu áo dài lấy cảm hứng từ truyền thống cổ xưa. Ngay sau đó, Sương Đặng đã lập tức trở về Mỹ để tiếp tục lịch trình công việc bận rộn của mình. Chị cho biết thêm, thời gian vừa qua cả gia đình mình rất hạnh phúc khi cậu con trai cả đã tốt nghiệp Đại học.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng áo dài của NTK Nhật Dũng:

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top