Tránh nhắc lại "scandal", phim mới của Cát Phượng vẫn bị khán giả dọa tẩy chay

0 Như Ý
ANTD.VN - Dự định ra rạp vào cuối năm 2018 song “Mẹ Tuệ” đã phải hoãn lại do ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm giữa hai diễn viên đóng vai chính trong phim là Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Tháng 10-2018, khi bộ phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ ra rạp, hai diễn viên đóng vai chính là An Nguy và Kiều Minh Tuấn bất ngờ thân thiết một cách bất bình thường ở bất cứ chỗ nào xuất hiện cùng nhau. Nhiều hình ảnh thân mật của cả hai khi đi chơi, đi ăn cùng nhau cũng được cho là rò rỉ trên mạng xã hội một cách cố ý. Không dừng lại ở đó, cặp đôi này còn lên truyền thông thừa nhận chuyện “phim giả tình thật” và người đứng sau gợi ý cả hai nói rõ việc này lại chính là Cát Phượng.

Cũng bởi thế mà những giọt nước mắt hay lời thanh minh của Cát Phượng sau đó không giúp cô đập tan nghi ngờ của dư luận rằng chính cô đứng ra dựng ra kịch bản tình ái tay ba này, “mượn gió bẻ măng” hòng PR cho dự án phim mới “Mẹ Tuệ” – bộ phim mà Cát Phượng được cho là có đầu tư tiền để sản xuất và cùng Kiều Minh Tuấn đóng vai chính. Thời điểm đó, “Mẹ Tuệ” chưa ra rạp nên cơn thịnh nộ từ khán giả đổ dồn vào “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”, làn sóng đòi tẩy chay bô phim này dâng cao ngùn ngụt và kết quả là nhà sản xuất phim hứng về doanh thu bị lỗ nặng.

ảnh 1

Ồn ào chuyện tình cảm giữa An Nguy - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn từng khiến khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con"

Trước sự giận dữ của dư luận và doanh thu thảm hại của “Chú ơi đừng lấy mẹ con”, nhà sản xuất phim “Mẹ Tuệ” quyết định hoãn lịch ra rạp nhưng chưa ấn định thời gian cụ thể để chứng tỏ rằng êkip của mình không tham gia tạo trò PR “bẩn”. Trên thực tế, dễ dàng nhận thấy việc lùi lịch chiếu bộ phim này là đương nhiên, vì chẳng nhà sản xuất nào dại gì đưa phim ra rạp giữa lúc khán giả đang la ó đòi tẩy chay cả.

Mới đây, sau một thời gian im hơi lặng tiếng, nhà sản xuất phim “Mẹ Tuệ” đã bất ngờ công bố lịch ra rạp của bộ phim này. Cụ thể phim sẽ chính thức công chiếu vào dịp 8-3 tới với tên gọi mới “Hạnh phúc của mẹ”. Khi được hỏi về việc đổi tên phim liệu có phải để tránh nhắc lại tên cũ đã vấp phải định kiến của khán giả, đại diện nhà sản xuất phủ nhận điều này.

Thay vào đó, lý do đổi sang tên mới được đơn vị này giải thích là để khán giả có thể cảm nhận được rõ ràng thông điệp trong phim mà cái tên “Mẹ Tuệ” không bao quát được hết. Đại diện nhà sản xuất cũng bày tỏ mong muốn khép lại những câu chuyện ồn ào cũ về đời tư của hai diễn viên chính là Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn và mong khán giả sẽ đón nhận “Hạnh phúc của mẹ” một cách khách quan và trọn vẹn. Người này cũng tin tưởng chất lượng và tính nhân văn của bộ phim sẽ chinh phục người xem.

ảnh 2

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tránh nhắc lại ồn ào cũ và mong khán giả đón nhận bộ phim "Hạnh phúc của mẹ"

Về phần mình, cả Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều từ chối nhắc lại “scandal” trước đây mà chỉ chia sẻ xung quanh vai diễn của mình. Trong đó, Cát Phượng cho biết, ngoài đời cô từng làm mẹ đơn thân và sau này khi tiếp xúc và chứng kiến nhiều trường hợp mẹ có con bị tự kỷ, cô hiểu rằng làm mẹ đơn thân đã khó, làm mẹ của một đứa con bị tự kỷ còn khó hơn nhiều. Nhân vật người mẹ trong bộ phim này cũng vậy, trải qua hoàn cảnh cùng cực khi vừa phải chèo lái nuôi con, vừa phải che chở và dạy dỗ đứa con bị tự kỷ.

Còn Kiều Minh Tuấn trong buổi gặp gỡ báo giới để giới thiệu về phim cũng cố gắng lái sang những câu chuyện bên lề, hậu trường khi thực hiện bộ phim này như việc anh và Cát Phượng đã ngủ riêng trong quá trình quay để có cảm xúc tốt hơn cho vai diễn. Trên trang mạng xã hội cá nhân đến thời điểm này, cả hai cũng không quảng cáo gì rầm rộ về “Hạnh phúc của mẹ”. Kiều Minh Tuấn thậm chí còn chưa đăng tải bất cứ thông tin hay hình ảnh nào về bộ phim này.

ảnh 3

Cát Phượng đóng vai chính trong "Hạnh phúc của mẹ"

Mặc dù vậy, ngay khi êkip sản xuất chính thức công bố ngày “Hạnh phúc của mẹ” ra rạp cũng đã vấp phải sự phản ứng từ không ít khán giả. Trên mạng xã hội và các diễn đàn, nhiều cư dân mạng vẫn một mực bày tỏ quan điểm “phim có Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng là không xem”, “Không thích cặp này”, “Có đôi này thì tốt nhất không xem, để bỏ cái thói làm trò lố coi thường khán giả đi”…Thậm chí có người còn gợi ý nhà sản xuất nên cắt giảm chi phí phát hành, thay vì ra rạp thì nên phát hành trên Youtube cho khỏi lỗ, phòng trường hợp ra rạp mà không bán được vé. Một số khác thì có cái nhìn bao dung hơn, hy vọng phim có chất lượng thực sự để lấy lại niềm tin của khán giả.

Có vẻ như nhiều tháng kể từ sau khi gây ra “scandal” tình cảm bị cho là chiêu trò lố bịch, dù cố tình hay vô ý thì một bộ phận không nhỏ dư luận vẫn chưa nguôi ngoai hay sẵn sàng bỏ qua cho cặp đôi Cát – Kiều. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top