Trang sức “hầm hố”

0 Thanh Lê
(ANTĐ) - Nếu như mùa hè năm trước các bạn gái thường chọn cho mình những đồ trang sức nhẹ nhàng thanh mảnh, thì mùa hè năm nay, xu hướng chọn đồ trang sức đang nghiêng về những mẫu trang sức ấn tượng và nổi bật...

Trang sức “hầm hố”

(ANTĐ) - Nếu như mùa hè năm trước các bạn gái thường chọn cho mình những đồ trang sức nhẹ nhàng thanh mảnh, thì mùa hè năm nay, xu hướng chọn đồ trang sức đang nghiêng về những mẫu trang sức ấn tượng và nổi bật...

Thời nay, đồ trang sức không chỉ được làm bằng những chất liệu quý như vàng, bạc, đá quý, ngọc mà còn được làm bằng những chất liệu rất... bình dân như nhựa, mã não, pha lê, hạt đá, gỗ, vỏ ốc, gốm... Với những đồ trang sức như vậy, bạn có thể sở hữu rất nhiều đồ mà không phải bận tâm đến giá cả. Tùy theo kiểu dáng, màu sắc của trang phục mà bạn có thể thay đổi vòng cổ, vòng tay cho thích hợp.

Xu hướng thời trang của mùa hè năm nay là những bộ trang phục mang cảm hứng lãng mạn, tự nhiên hoang dã vì thế đồ trang sức đi kèm với những bộ thời trang như vậy sẽ là những chiếc vòng cổ dài có thể quấn nhiều vòng, những chiếc vòng tay bản to hầm hố, nhiều màu sắc, hoặc một đôi bông tai được thiết kế khá cầu kỳ và lạ mắt cũng đang là sở thích của các bạn gái.

 Chất liệu bạc đen, gắn đá sáng, đá đen hiện đang rất được ưa chuộng vì đá  đem lại sự trang trọng,  còn chất liệu bạc lại tạo cho bạn sự cá tính. Đồ trang sức bằng gốm thô mộc cũng tạo vẻ hoang sơ nếu kết hợp với dây đeo bằng da, lụa, đũi cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác được hòa mình với thiên nhiên.

Tuy nhiên ngoài việc chú ý để kết hợp trang sức với trang phục thì bạn cũng cần quan tâm đến cả vóc dáng của mình để tìm ra cách kết hợp hài hòa. Vì nếu như cổ bạn không được cao mà bạn lại chọn một chiếc vòng với những hạt đá to quá khổ, hoặc những chiếc vòng bản quá to thì cũng không hợp chút nào.

 Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý để phối hợp giữa vòng cổ, vòng tay và khuyên tai cho phù hợp. Bạn nên đeo theo bộ và không nên dùng quá nhiều các chất liệu khác nhau chẳng hạn như vòng cổ bằng vàng, vòng tay bằng bạc,còn khuyên tai lại bằng đá.

Mùa hè, bạn có thể mặc những chiếc áo cổ rộng, và để đôi tay trần, vì thế nếu bạn đeo thêm vài món đồ trang sức, trông bạn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Hơn nữa, nếu như bạn chọn những đồ trang sức ấn tượng, nhiều màu sắc, bạn sẽ cảm thấy năng động, vui nhộn và trẻ trung hơn.

Thanh Lê

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top