Trang Pháp xinh đẹp, dịu dàng trong tà áo dài truyền thống

0 Sơn Sơn

ANTĐ Trang Pháp trở nên xinh đẹp, dịu dàng hơn trong tà áo dài truyền thống khi tham gia MV ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán Bính Thân. 

Lột bỏ hình ảnh năng động hiện đại thường thấy, Trang Pháp xuất hiện xinh tươi trong tà áo dài truyền thống để quay hình cho một dự án MV ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân.
ảnh 1
Dù bận rộn với chương trình Bước nhảy Hoàn Vũ nhưng khi nhận được lời mời từ nhạc sĩ Dương Khắc Linh tham gia cùng hai học trò của anh là Hà My và Hà Vy trong dự án MV "Nét đẹp Á Đông", Trang Pháp đã cố gắng sắp xếp tham gia. Đây cũng là lần đầu tiên cô thể hiện một ca khúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác. Trang Pháp cho biết, khi nghe qua ca khúc, cô bị thuyết phục ngay bởi giai điệu cũng như phần ca từ ý nghĩa ca ngợi nét đẹp của người phụ nữ Á Đông.

Ngoài ra, Trang Pháp cho biết đây là lần đầu tiên cô mặc áo dài truyền thống Việt Nam trong một sản phẩm âm nhạc. Cô chia sẻ, áo dài là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam. Phụ nữ Việt Nam thế kỉ 21 luôn muốn giữ nét đẹp truyền thống trong hơi thở hiện đại nên cô đã chọn mặc áo dài trong MV "Nét đẹp Á Đông" này. MV dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 2-2, ngay trước dịp Tết cổ truyền.

Một số hình ảnh của Trang Pháp trong bộ áo dài truyền thống:

ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top