Trang "lạ" xuống phố ấn tượng với phong cách Nhật Bản

0 Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)

ANTĐ Tạm xa sàn diễn để tập trung cho việc học hành và kinh doanh, nhưng Trang “lạ” vẫn rất biết cách để được nhiều người biết khi thỉnh thoảng lại xuất hiện trong những bộ hình thời trang cá tính và hút mắt.


ảnh 1Đen - trắng là hai gam màu muôn thuở không bao giờ lỗi mốt. Có thể thấy thời gian qua, cặp màu cơ bản này luôn chiếm được cảm tình đặc biệt của giới trẻ. Nhắc đến cặp bài trùng này, ta thường nghĩ ngay đến sự thanh lịch, tinh tế và chỉn chu.
ảnh 2Tuy nhiên, bên cạnh những đặc điểm quen thuộc đó, set đồ đen trắng vẫn có thể "thoát xác" trở nên cực kỳ cá tính và lạ mắt.
ảnh 3Kiểu dáng tinh tế mang phong cách Nhật Bản được siêu mẫu Trang “lạ” thể hiện trong bộ ảnh thời trang mới nhất đã minh chứng điều này.
ảnh 4Gương mặt góc cạnh, nét diễn lạnh lùng, cá tính của Trang “lạ” càng tạo thêm nhiều ấn tượng đối với người xem.
ảnh 5Với chiều cao lý tưởng 1m73 cùng số đo 3 vòng 80-60-90, người mẫu Trang “lạ” được nhiều người yêu mến và ghi dấu ấn nhờ phong cách thời trang cá tính và mạnh mẽ.
ảnh 6Sau thời gian tạm xa sàn diễn để tập trung cho việc học hành và kinh doanh, Trang “lạ” quyết tâm trở lại với sân khấu.
ảnh 7Được biết, trong năm 2016 Trang “lạ” vẫn tiếp tục song song gắn bó nghề người mẫu cùng đam mê kinh doanh mà cô đang theo đuổi.
ảnh 8Người mẫu 9x cũng tiết lộ, cô có thể sẽ lên xe hoa trong năm Bính Thân này, sau khi lấy được bằng cao học ngành quản trị kinh doanh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top