Trần Thị Quỳnh đánh giá cao Miss Mexico

0 Phú Duy
(ANTĐ) - Người đẹp Trần Thị Quỳnh cho biết, theo quan sát của cô, Miss Mexico là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho vương miện Miss Int’l 2009, Miss Mexico không chỉ đẹp mà còn rất thông minh, thân thiện và ứng xử rất linh hoạt.

Trần Thị Quỳnh đánh giá cao Miss Mexico

(ANTĐ) - Người đẹp Trần Thị Quỳnh cho biết, theo quan sát của cô, Miss Mexico là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho vương miện Miss Int’l 2009, Miss Mexico không chỉ đẹp mà còn rất thông minh, thân thiện và ứng xử rất linh hoạt.

>>> Trần Thị Quỳnh và những ngày đầu "thi thố" tại Trung Quốc

Trần Thị Quỳnh và Miss Mexico

Sáng 18/11, các thí sinh được BTC đưa đi mua sắm và thăm quan phố cổ Bắc Kinh. Rất nhiều thí sinh vui mừng khi nghe thông tin này, vì ai cũng muốn mua thêm quần áo ấm trước khi đến Thành Đô. Họ đã tìm hiểu và được biết Thành Đô – thủ phủ của Tứ Xuyên ở gần Tây Tạng nên thời tiết có thể lạnh hơn Bắc Kinh. Riêng Trần Thị Quỳnh cũng rất hứng khởi, bởi thăm quan Trung Quốc là một trong những mơ ước từ lâu của Quỳnh, đây cũng là dịp cô sẽ tìm mua những món đồ lưu niệm để gửi tặng bố mẹ và bạn bè.

Đến chiều 18/11, các thí sinh sẽ có buổi tập luyện thể thao, đây là sở trường của Quỳnh nên cô rất mong mình sẽ thể hiện được ưu điểm của cô với bạn bè. Quỳnh tâm sự rằng việc tham gia cuộc thi này thực sự là một trải nghiệm lớn giúp cô gặp gỡ và giao lưu được với nhiều bạn bè, có cơ hội giới thiệu về đất nước, con người nơi mình sinh sống và làm việc. Mỗi ngày thức dậy và làm việc theo lịch trình của cuộc thi giúp cô phấn chấn và tràn đầy sức sống.

Ngày 19/11, các thí sinh sẽ di chuyển đến Thành Đô – Tứ Xuyên và tiếp tục cuộc thi tại đây. Trước đó, ngày 17/11, các thí sinh đã có buổi thảo luận và đưa ra ý kiến cũng như cảm nhận về trận động đất kinh hoàng tại Tứ Xuyên năm ngoái. Rất nhiều thí sinh sau khi phát biểu cảm nghĩ của mình đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt. Nhưng do thời gian bị hạn chế, nên có nhiều thí sinh chưa có cơ hội trình bày phần thuyết trình của mình, trong đó có thí sinh Việt Nam. BTC thông báo khi đến Thành Đô – Tứ Xuyên, các thí sinh sẽ tiếp tục cuộc thảo luận. Trong buổi tiệc tối với Ban tổ chức và các nhà tài trợ, Trần Thị Quỳnh được bạn bè quốc tế khen ngợi khi cô xuất hiện trong  bộ váy vàng duyên dáng của NTK Hoàng Hải.

Quỳnh còn kể rằng Miss Canada - người bạn cùng phòng của Quỳnh, đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy cách sắp xếp vali của cô, Miss Canada thốt lên rằng "thật khoa học và tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi". Miss Canada cũng học tập cách sắp xếp hành lý của Quỳnh để chuẩn bị lên đường sang Thành Đô.

Một số hình ảnh của Trần Thị Quỳnh trong các hoạt động của cuộc thi:

Trong bộ váy vàng Trần Thị Quỳnh được bạn bè khen ngợi về sự duyên dáng nổi bật
Quỳnh không kém phần tươi tắn và nổi trội so với Miss Internation 2008
Quỳnh và Miss Bolivia trong buổi thảo luận

Phú Duy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top